Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Visa Mỹ

Visa Mỹ: Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu?

Giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề visa du lịch Mỹ cho những du khách đang có ý định chuẩn bị cho chuyến du lịch Mỹ của mình một cách suôn sẻ và nhanh chóng.

Visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu? Số ngày lưu trú tại Mỹ được tính như thế nào?

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về visa du lịch Mỹ có thời hạn bao lâu, Vigotour xin đưa ra những trường hợp cụ thể thường gặp trong năm 2020 để du khách tiện theo dõi trong bài viết dưới đây.

1. Tôi có thể xin ở lại Hoa Kỳ lâu hơn dự định như đã mô tả trong buổi phỏng vấn xin thị thực không?

Trả lời: Viên chức Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ (DHS) tại biên giới, không phải viên chức Lãnh sự, xác định thời gian đương đơn được phép ở lại Hoa Kỳ.

Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ nói chung cho phép đương đơn ở lại Hoa Kỳ trong thời gian cần thiết để thực hiện mục đích của chuyến thăm. Tuy nhiên, nếu người nộp đơn ở lại Hoa Kỳ lâu hơn thời gian được chỉ định trong buổi phỏng vấn xin Visa Hoa Kỳ, thì điều này có thể ảnh hưởng đến việc nộp đơn xin visa trong tương lai của người nộp đơn.

2. Thời gian tối đa được ở lại Mỹ thăm thân là bao lâu?

Trả lời: Không có quy định cụ thể về thời gian tối đa được phép ở lại Mỹ thăm thân. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Du lịch Vigotour, thời hạn của visa du lịch Mỹ còn phụ thuộc vào thời gian lưu trú của du khách. Cụ thể, nếu thời gian lưu trú của bạn quá dài (từ 3 – 6 tháng) thì việc xin lưu trú trong các chuyến du lịch Mỹ tiếp theo sẽ rất khó khăn.

Du lịch Vigotour thường khuyên bạn chỉ nên lưu trú 1 tháng – đó là thời gian lưu trú hợp lý của viên chức Lãnh sự, tạo điều kiện thuận lợi cho những lần sau.

3. Tôi muốn sang Mỹ vào tháng 6 để dự lễ tốt nghiệp của con trai tôi, sau chuyến tham quan thì ở lại khoảng 3 ngày rồi về. Du lịch Vigotour có thể đặt thêm phòng khách sạn hoặc thuê ô tô cho tôi trong thời gian lưu trú không?

Trả lời: Để quý khách yên tâm trong thời gian lưu trú tại Mỹ, Vigotour có chương trình HỖ TRỢ MIỄN PHÍ sau khi kết thúc tour: hỗ trợ đặt chỗ, xe, vé máy bay; Liên hệ với hãng xe uy tín của Việt Nam tại Mỹ để khách đến nhà người thân,… Vì vậy, quý khách vui lòng thông báo những yêu cầu này cho nhân viên tư vấn tour để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan