Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Visa Mỹ

Các Bước Thủ Tục Xin Gia Hạn Visa Mỹ Qua Đường Bưu Điện

Nếu bạn đủ điều kiện để gia hạn Visa Mỹ, bạn có thể gia hạn visa mới bằng cách nộp hồ sơ gia hạn Visa Mỹ cho Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS do Lãnh sự quán làm đại diện dịch vụ chuyển phát bưu điện, có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành trên cả nước nên nếu hồ sơ của bạn chuẩn bị tốt và đúng thì sẽ được xét trong vòng 5 đến 8 ngày làm việc kể từ khi Lãnh sự nhận được hồ sơ. tài liệu qua đường bưu điện.

Gia hạn thị thực Hoa Kỳ qua đường bưu điện

Lưu ý quan trọng:

 • Đơn xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện phải được gửi qua EMS.
 • Vì EMS có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nên bạn cần nói rõ với nhân viên EMS muốn gửi “Hồ sơ gia hạn visa Mỹ”.
 • Hồ sơ gửi đến Lãnh sự nếu chưa nộp đủ phí EMS sẽ được trả lại và Quý khách có trách nhiệm thanh toán phí trả hồ sơ.
 • Đặc biệt trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 8, thời gian giải quyết là 2 tuần kể từ khi Lãnh sự quán nhận được hồ sơ. Trong thời gian 2 tuần này, Lãnh sự quán sẽ không trả lời các thắc mắc về thủ tục hồ sơ. Các ứng dụng không đầy đủ sẽ được hoàn trả.
 • Trước khi cấp visa, Lãnh sự quán có quyền mời bạn đến phỏng vấn nếu cần thiết.
 • Thư xác nhận gia hạn Visa Bạn sẽ thấy trong 4 bước dưới đây, phải được gửi cùng với hồ sơ được gửi qua đường bưu điện.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh chóng, uy tín, giá rẻ

Các bước xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Bước 1: Hoàn thành Mẫu đơn Trực tuyến DS-160.

Bước 2: Tạo tài khoản trên trang gia hạn visa Mỹ và thanh toán phí gia hạn. Sau đó vào phần “Đặt lịch hẹn” để trả lời các câu hỏi để xác định xem trường hợp của mình có được gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện hay không?

Bước 3: Sau khi trả lời, hệ thống sẽ nhắc bạn nộp phí gia hạn Visa. Bạn sẽ được hướng dẫn cách nhận tài liệu của mình. Để đăng ký trực tuyến, cần có các thông tin sau:

 • Hộ chiếu.
 • Số biên lai khi nhận hàng.
 • Mã vạch trên trang xác nhận DS-160.

Bước 4

 • In Thư xác nhận gia hạn Visa thành 2 bản. 1 bản gửi cùng hồ sơ qua đường bưu điện, bản còn lại nộp tại bưu điện.
 • Xem lại tất cả các tài liệu. Tùy thuộc vào loại Thị thực, có thể có các khoản phí bổ sung, hãy tham khảo Phí xin Thị thực.

Bước 5

 • Mang tất cả các giấy tờ cần thiết trong phong bì niêm phong đến bưu điện EMS Visa.
 • Trước khi đưa cho nhân viên bưu điện, bạn phải nói rõ rằng món hàng được gửi với tư cách là Người nhận thanh toán qua bưu phí. Sau khi nhận phong bì, nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu thu. Bưu kiện sẽ được gửi đến Lãnh sự quán.

Bước 6: Bưu điện sẽ gửi lại toàn bộ hồ sơ cho bạn sau khi Lãnh sự quán xét duyệt xong. Nếu được cấp, hộ chiếu sẽ bao gồm thị thực. Để thay đổi địa chỉ giao hàng, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn và chỉnh sửa.

Để chắc chắn việc gia hạn visa Mỹ thành công, bạn có thể liên hệ với bộ phận visa Mỹ của Vigotour để hỗ trợ xử lý cho bạn. Vigotour là công ty cung cấp dịch vụ xin visa và gia hạn visa hàng đầu tại Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và 50 nhân viên xử lý hồ sơ. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm visa Mỹ thành công cho bạn với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Mọi thắc mắc liên quan đến quy trình và thủ tục gia hạn visa Mỹ, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Vigotour để được giải đáp và hướng dẫn: 0915 39 3479.

Chúc bạn gia hạn thành công !!!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan