Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Visa Mỹ

Nếu tôi bị từ chối cấp visa Mỹ, tôi có nên xin visa Canada không?

Nhiều khách hàng hỏi visa Vigotour “Bị từ chối visa Mỹ thì có nên xin visa Canada không?” vì đã có nhiều tin đồn về việc bị từ chối visa Canada do trước đó đã từng bị từ chối visa Mỹ. Để biết câu trả lời, hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Tại sao mọi người thường đi du lịch Mỹ và xin visa vào Canada cùng một lúc?

Bạn có thể biết rằng lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada nằm cạnh nhau. Để đến đất nước này, chúng ta cần bay từ 15-18 tiếng. Điều này đồng nghĩa với việc chi phí cho một chuyến du lịch đến Mỹ hay Canada rất tốn kém cả về tiền bạc và thời gian. Vì vậy, nhiều người lựa chọn đi du lịch Mỹ và Canada cùng lúc với mục đích kinh tế.

Hầu hết mọi người thường chọn đi du lịch Mỹ và Canada cùng một lúc

Nếu đi du lịch Mỹ và Canada cùng lúc, bạn nên chọn xin visa Mỹ trước.

Khi sử dụng dịch vụ làm visa tại các công ty chuyên nghiệp, họ sẽ khuyên bạn nên xin visa Mỹ trước khi làm visa Canada nếu bạn chọn đến hai quốc gia này cùng lúc. Tại sao vậy?

Người ta nói xin visa Mỹ dựa vào sự “may rủi”, bởi nếu bạn đã từng xin loại visa này, bạn sẽ thấy họ thậm chí không thèm xem hồ sơ của bạn gồm những gì mà chủ yếu khai thác thông tin điền vào. hình thức. Mẫu đơn xin visa Mỹ và cách bạn trả lời phỏng vấn. Vì vậy, bất cứ ai có thành tích rất tốt hoặc rất tệ đều có cơ hội thành công là 50/50. Nếu bạn có một bộ hồ sơ đơn giản, không có gì quá nổi bật thì cũng đừng mất hy vọng, vì có rất nhiều người nộp đơn như bạn nhưng vẫn được cấp visa Mỹ.

Nhưng nếu bạn bị từ chối visa Mỹ thì cũng chẳng sao cả, vì thực tế nhiều người vẫn được cấp visa Canada mà không gặp vấn đề gì. Nhưng điều ngược lại chưa chắc đã đúng.

Ngoài ra, nếu bạn đã có visa Mỹ trước đó thì việc được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Canada (trên lý thuyết) sẽ rất thuận lợi. Trên thực tế, bạn có thể được yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ tài chính nếu hồ sơ của bạn quá yếu.

Nếu đi du lịch Mỹ và Canada cùng lúc, bạn nên chọn xin visa Mỹ trước.

Nếu tôi bị từ chối cấp visa Mỹ, tôi có nên xin visa Canada không?

Nếu visa Mỹ của bạn bị từ chối, bạn có nên xin visa đi Canada không? Điều này phụ thuộc vào hồ sơ của bạn như thế nào? Nếu mọi vấn đề về tài chính, công việc, cá nhân của bạn đều tốt đẹp chỉ vì bạn vừa bị từ chối visa Mỹ, chúng tôi vẫn có thể xin visa đi Canada ngay lập tức mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Ngay cả khi mẫu đơn xin visa Canada hỏi “Bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ chưa”, chúng tôi vẫn thành thật trả lời là có.

Nếu bạn đã từng bị từ chối visa Mỹ mà muốn xin visa Canada ngay và không biết nên hay không nên làm ngay thì đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp dựa trên hồ sơ của bạn. !

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan