Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Visa Mỹ

Trường hợp không nên xin lại visa Mỹ ngay khi bị từ chối.

Có thể bạn chưa biết visa Mỹ cho phép bạn nộp đơn lại ngay lập tức khi bị từ chối nhưng họ cũng khuyên bạn nên nộp đơn lại trong vòng khoảng 6 tháng để hồ sơ của bạn được cải thiện hoặc có thời gian để cải thiện. cải tiến hồ sơ. Nếu bạn cảm thấy hồ sơ đã ổn, không có gì phải cải thiện thì chỉ cần nộp hồ sơ xin visa Mỹ ngay, không cần phải đợi 6 tháng hay 1 năm. Nhưng nếu bạn thuộc 1 trong 6 trường hợp sau thì không nên xin lại visa đi Mỹ ngay khi vừa bị từ chối.

Bạn đang xin định cư (visa đoàn tụ Mỹ, visa kết hôn Mỹ …)

Nếu bạn xin định cư Mỹ, tỷ lệ bạn được cấp visa Mỹ ngắn hạn là 0%. Vì bạn sang đó lưu trú dài hạn, còn phải xin visa du lịch hoặc thăm thân, Đại sứ quán sẽ dò hỏi đương sự muốn bỏ trốn và chắc chắn họ không tin rằng bạn sẽ trở về sau khi kết thúc. chuyến đi ở đâu. Vì vậy, trường hợp này nếu bạn bị trượt visa thăm thân Mỹ hoặc xin visa du lịch Mỹ thì bạn không cần phải xin lại.

Nếu bạn đang nộp đơn xin định cư Mỹ, bạn không nên xin thị thực ngắn hạn nữa

Bạn vừa xin visa Mỹ nhưng khai báo công việc không chính xác

Bạn không nên xin visa đi Mỹ lần nữa nếu bạn vừa bị từ chối visa do khai báo công việc không chính xác. Ví dụ, đang làm việc cho nhà nước nhưng lại xin vào làm ở công ty cổ phần vì sợ không xin được nghỉ. Tức là bạn đã làm giả giấy tờ về công việc thì bạn không nên nộp lại giấy tờ vì điều tồi tệ nhất khi làm sơ yếu lý lịch là nói dối.

Khai man không có người thân ở Mỹ

Nhiều người khi xin visa du lịch Mỹ cho rằng mình không có người thân ở Mỹ, nhưng mỗi lần đi ngang qua là họ lại bay đến cùng một điểm chứ không phải đi nơi khác. Khi xin gia hạn visa Mỹ, bạn bị gọi phỏng vấn và bị từ chối. Trong trường hợp này không nên làm lại ngay sẽ mất thời gian hoàn thiện hồ sơ. Do Đại sứ quán đang nghi ngờ ứng viên có người thân không khai báo nên sẽ không có cơ hội nộp đơn lại ngay.

Nếu bạn vừa bị từ chối visa Canada thì không nên xin visa Mỹ

Mỹ và Canada có thể kiểm tra hệ thống của nhau, vì vậy những ai vừa bị từ chối visa Canada không nên có suy nghĩ chạy sang Mỹ xin visa ngay lập tức. Rất nhiều người bị từ chối visa Mỹ đã sang Canada nộp hồ sơ và ngược lại nhưng khó có kết quả tốt.

Ở lâu hơn lịch trình sẽ bị coi là cư trú bất hợp pháp

Quá thời gian so với lịch trình chuyến đi

Bạn xin visa Mỹ thăm thân mỗi lần khoảng 12-15 ngày nhưng lần nào bạn cũng ở lâu dài 30-40 ngày và khi gia hạn visa Mỹ thì bị từ chối. Trong trường hợp này, bạn không nên xin visa Mỹ ngay vì không thể khiến họ tin tưởng bạn. Cửa trong trường hợp này không quá hẹp, nhưng hỏi lại cũng không nên.

Mục đích của chuyến đi không rõ ràng

Nhiều bạn nghĩ rằng có thư mời thì visa Mỹ thành công là điều chắc chắn nhưng các bạn đã nhầm. Bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nhưng thư mời của một công ty trong lĩnh vực công nghệ thông tin thì khả năng bị từ chối là rất cao. Lý do là vì mục đích của chuyến đi không rõ ràng. Và bạn không nên xin lại visa Mỹ ngay khi bị từ chối trong trường hợp này.

Có vô số lý do khiến visa Mỹ bị từ chối, tôi có nên xin lại hay không? Hoặc khi nào tôi nên nộp đơn xin lại visa Mỹ? Chúng tôi sẽ cố gắng liệt kê nhiều trường hợp nhất trong các bài viết sau để các bạn có thêm kinh nghiệm khi xin visa Mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan