Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch nước ngoài

TRÊN MÁY BAY CÓ WIFI KHÔNG? LÀM SAO ĐỂ TRUY CẬP WIFI TRÊN MÁY BAY?

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang thắc mắc về vấn đề trên máy bay có wifi không? Trong bài viết ngày hôm nay Vigotour sẽ chia sẻ cho các bạn tất tần tật về việc sử dụng điện thoại hay kết nối wifi trên máy bay. Cùng theo dõi nội dung bên dưới nhé!

1. Trên máy bay có Wifi không?

Câu trả lời là có nha các bạn. Wifi trên máy bay (Wifi Onboard) là một dịch vụ mới của các hãng hàng không. Họ cung cấp Wi-Fi tốc độ cao cho khách hàng trên các chuyến bay và thu phí để sử dụng. Sau khi thanh toán, khách hàng có thể kết nối mạng Wi-Fi cho điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng… Dịch vụ này giúp cho những người bận rộn hay có việc gấp trong chuyến bay có thể dễ dàng nhắn tin hay trò chuyện để giải quyết vấn đề của mình.

Tuy nhiên không phải hãng hàng không nào cũng có dịch vụ này. Wifi trên máy bay có ở một số hãng hàng không như: Air China, HongKong Airlines, Japan Airlines,… Hiện nay ở Việt Nam chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines có wifi kết nối internet cho các hành khách khi đi trên máy bay Airbus A330, A380 hay Boeing 777, 747, 787 sẽ có wifi. Bởi lẽ, đây là những máy bay thường bay theo chặng đường dài từ 6 đến hàng chục tiếng.

Bạn có thể xem vé của mình có biểu tượng dịch vụ wifi hay không trước khi đặt mua. Nếu bạn đang đặt vé thông qua một đại lý hoặc nhà môi giới, hãy kiểm tra với họ một cách cẩn thận hoặc bạn có thể gọi cho hãng hàng không và hỏi thêm thông tin chi tiết để biết chính xác. Tuy nhiên có một số khu vực không có sóng wifi, khi đi máy bay đi qua vị trí này thì thiết bị của bạn sẽ bị mất kết nối. Nhưng các bạn cứ yên tâm thông thường những vùng này sẽ được hãng hàng không thông báo.

2. Các bước để truy cập Wifi trên máy bay

Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu các bước đơn giản để đăng ký và truy cập Wifi trên chuyến bay của hãng hàng không Japan Airlines cùng Vigotour nhé!

Bước 1: Kết nối tín hiệu

Bật chế độ máy bay và wifi trên thiết bị  và kết nối tín hiệu wifi “OnAir”

Bước 2: Chọn gói cước

Truy cập vào trình duyệt web trên điện thoại và tiến hành chọn gói dịch vụ theo nhu cầu

 NHỮNG THỰC PHẨM BỊ CẤM XÁCH TAY LÊN MÁY BAY

Bước 3: Tạo tài khoản đăng nhập

Dùng email cá nhân để tạo cho mình một tài khoản đăng nhập

Bước 4: Thanh toán

Nhập thông tin thanh toán bằng thẻ hoặc tài khoản Paypal.

Bước 5: Kết nối và sử dụng dịch vụ

Chờ hoàn tất trong ít phút là bạn có thể thỏa sức online trên chín tầng mây rồi!!!

Vậy là Vigotour đã vừa giới thiệu xong về dịch vụ wifi trên máy bay cho bạn rồi. Chúc bạn có một chuyến bay an toàn và một hành trình vui vẻ nhé!

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan