Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Vườn Quốc Gia Banff – Chốn Yên Bình “Đẹp Không Tì Vết” Của Canada

Trong tất cả các điểm tham quan hàng đầu của Canada, Vườn Quốc gia Banff chính đáng được xếp hạng là số một của nhiều người. Là một phần của lịch sử như một kỳ quan thiên nhiên, vườn quốc gia lâu đời nhất của Canada, được thành lập vào năm 1885. Đó là một vùng hoang dã, nhưng phần lớn dễ tiếp cận và chinh phục những du khách khó tính nhất bởi vẻ đẹp của nó.

Những ngọn núi cao chót vót của Banff mang đến cơ hội vô tận để ngắm nhìn động vật hoang dã, đi bộ đường dài, chèo thuyền, leo núi, đạp xe leo núi hoặc trượt tuyết. Nhưng bạn không cần phải là một người đam mê ngoài trời dày dạn để thưởng thức Banff – vẻ đẹp tự nhiên của nó sẽ làm kinh ngạc ngay cả những người chỉ muốn đắm mình trong các điểm tham quan. Những hẻm núi hùng vĩ sẽ thu hút sự chú ý của bạn với những cánh đồng hoa dại trên núi cao, những hồ nước màu ngọc lam – như Hồ Louise và Hồ Moraine nổi tiếng –và những khu rừng rậm rạp.

Vườn Quốc gia Banff

Lịch sử

Bản thân Banff là một phần của lịch sử. Khu vực này là nơi sinh sống của các dân tộc thuộc Các quốc gia đầu tiên trong 10.000 năm trước khi công viên được thành lập vào năm 1885. Vườn quốc gia Banff là công viên quốc gia lâu đời thứ ba trên thế giới (và lâu đời nhất của Canada). Lập danh mục những chiến thắng và khó khăn trong quá khứ.

Cắm trại ở Vườn quốc gia Banff

Banff có 14 khu cắm trại, phương tiện giải trí (RV) và xe chở người cắm trại. Hầu hết đều mở cửa từ khoảng tháng 6 đến giữa tháng 9, mặc dù các khu cắm trại ở Tunnel Mountain Village Two và Lake Louise Trailer mở cửa quanh năm.

Vườn quốc gia Banff

Địa điểm ở tất cả các khu cắm trại khác được phân bổ trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước, vì vậy cách tốt nhất để nhận được một chỗ là đến sớm (tốt nhất là khoảng 11 giờ sáng giờ thanh toán chính thức) hoặc kiểm tra với nhân viên công viên về khu cắm trại nào hiện tại có sẵn hàng. Banff Park Radio (101.1FM) cũng phát hành các bản tin thường xuyên trên các khu cắm trại với các trang web có sẵn. 

Thời gian lưu trú tối đa là 14 đêm và sức chứa tối đa là sáu người. Tại các khu cắm trại lớn hơn, bạn có thể trả phí tại ki-ốt vào cửa, nhưng ở các khu cắm trại nhỏ hơn, bạn sẽ phải tự đăng ký: tìm một địa điểm trống trước, sau đó đến nơi trú ẩn tự đăng ký, nhớ nhập tên, biển số và thời gian lưu trú trên phong bì cùng với các lệ phí liên quan. Nếu bạn đến muộn, bạn có thể làm việc này vào buổi sáng, hoặc đôi khi nhân viên sẽ đến tận nơi và thu phí của bạn vào buổi sáng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan