Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du Lịch Canada Vào Mùa Thu, Nhất Định Phải Ghé Những Địa Điểm Này!

Mùa thu Canada nổi tiếng với những rừng cây lá đỏ. Nếu bạn muốn đến Canada, dù để học tập hay du lịch mà chưa từng thưởng thức cảnh đẹp hùng vĩ, sắc màu này thì là một thiếu sót rất lớn cho mình.

Canada nổi tiếng với nhiều địa điểm đẹp để du khách thưởng thức sắc màu mùa thu. Từ bờ tây của British Columbia đến khu vịnh phía đông của Newfoundland, nơi nào du khách cũng có thể tìm ra một địa điểm lí tưởng để ngắm rừng cây thay màu. Những điểm tham quan sau đây bạn không nên bỏ qua nhé !

1/ Rocky Mountains (Alberta):

Rocky Mountains (Alberta)

Sở hữu nhiều khung cảnh núi non hùng vĩ và tráng lệ nhất của Canada, trong đó không thể không kể tới dãy núi Rockies đẹp đến mê người vào mùa thu, nơi này có khí hậu ấm áp và khô ráo trong khoảng giữa tháng 9 đến tháng 10. Vào thời điểm này, lượng khách du lịch mùa cao điểm đã bớt đông. Những bạn đến sau có cơ hội tìm thấy sự yên tĩnh, riêng tư khi ngắm cảnh nhìn màu vàng của những cây dương lá rung (aspen) và màu đỏ của thông. Một trong những cách tốt nhất để bạn có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn khung cảnh nơi đây là lựa chọn con đường “Banff Legacy Trail” dài 21km, vừa leo vừa ngắm cảnh hai bên đường.

2/ Algonquin Park (Ontario):

Bao gồm cấp xỉ 7,644km rừng cây Dương dày đặc, tamaracks, phong và sồi đỏ rực rỡ chuyển mình. Quá trình này diễn ra vào thời điểm khác nhau trong khoảng thời gian từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10. Bên cạnh đó là hàng nghìn khu vực sông và hồ chỉ có thể khám phá bằng cách đi thuyền, cano hoặc đi bộ. Đây là điểm lý tưởng thư giãn bản thân giữa không gian thiên nhiên hoang dã.

3/ Cape Breton:

Tường được biết đến như là một trong những quãng đường đạp xe, lái xe đẹp nhất không chỉ ở Canada mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt vào mùa thu, con đường uốn khúc dọc theo bờ biển này sẽ khiến du khách phải ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của sắc đỏ và vàng phủ lên trên khu vực đồi núi này. Cứ đi theo con đường này là bạn sẽ đến được Highlands National Park, một công viên có khung cảnh tuyệt đẹp với nhiều điểm dừng chân ngắm cảnh và những con đường leo núi tản bộ.

4/ Niagra Parkway (Ontario):

Niagra Parkway (Ontario)

Hay còn được biết đến với cái tên Con đường lịch sử Niagara Parkway, uốn theo con sông Niagara chia cắt giữa Mỹ và Canada. Con đường được Willston Churchill tôn vinh là con đường lái xe đẹp nhất vào những chiều chủ nhật. Sở dĩ có cái tên gọi như thế bởi vào mùa thu, khi lái xe qua đây, bạn sẽ có cảm giác như đang xuyên qua một bảo tàng tranh theo trường phái Ấn tượng. Điểm đẹp nhất vào mùa này nằm giữa các thị trấn của Niagara on the lake và Queenston, đặc biệt là vào đầu tháng 10. Những cây phong hai bên bờ sông tạo ra một bức tranh chuyển màu giữa vàng, cam và đỏ, bên dưới là lớp cỏ tươi và xanh. Dọc theo con đường đó, bạn sẽ thấy nhiều điểm dừng chân ngắm cảnh tuyệt đẹp, bao gồm cả Heights Park ở Queenston. Tại đây bạn có thể nhìn thấy khung cảnh ấn tượng dòng sông Niagara và hồ Ontario.

5/ Laurentian Moutains (Quebec):

Laurentian Moutains

Nơi mà cỏ hoa sẽ thay đổi một cách đáng kể vào mùa thu, từ những cây bạch dương vàng rực đến những tán phong nổi bật sắc đỏ, cam và vàng. Giai đoạn này kéo dài từ cuối tháng 9 đến giữa tháng 10. Những ngọn đồi, dãy núi và hồ nước khiến nơi đây trở thành một điểm lý tưởng cho bạn nào yêu thích thiên nhiên và hoạt động ngoài trời. Nhiều lựa chọn cho chuyến phiêu lưu, du lịch dã ngoại của mình. Khu vực đa dạng về văn hóa cùng cộng đồng gồm nhiều thành phần dân cư khác nhau : Amerindia, gốc Pháp, gốc Ai-len, Scots, …

6/ Butchart Gardens (Victoria):

Khu vườn thanh bình và tràn ngập cây cối. Khu vườn “Japanese Garden” nổi tiếng, nằm trong tổng thể của Butchart Gardens là nơi mà những cây phong rực rỡ và hoa cúc “chymsanthemums” vàng tươi đẹp nhất vào cuối tháng 9 và giữa tháng 10. Phần đông khách du lịch từ trong hè đã vãn và khí hậu vẫn duy trì thời tiết lý tưởng. Vì vậy, có rất nhiều hoạt động khám phá ngoài trời tại các địa điểm ngoại ô ngay gần đó mà bạn có thể tham gia.

7/ Fundy Coastal Drive (New Brunswick):

Cây cối ở đây không chỉ đa dạng về chủng loại và còn phong phú về màu sắc. Những ai đến đây vào cuối tháng 10 nên đi khám phá khu vực Bay of Fundy và bạn sẽ là những người cuối cùng được trải nghiệm sự biến đổi của mùa thu, tạo nên một dãy màu chuyển tiếp ấn tượng kéo dài theo bờ vịnh. Fundy Coastal Drive cũng giống như Cabot Trail ở Cape Breton, rất lý tưởng cho chuyến thám hiểm khu vực maritime và ngắm rừng cây lá đỏ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan