Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Ghé Thăm Di Tích Lịch Sử Vườn Butchart Tuyệt Đẹp Tại Victoria

Không chỉ đơn thuần là một vườn hoa đẹp mắt, Vườn Butchart ở vịnh Brentwood, British Columbia, Canada, nằm gần Victoria trên đảo Vancouver còn là một di tích lịch sử quốc gia và là thành tựu của thẩm mỹ làm vườn đầu thế kỷ 20. Với những bông hoa được chăm sóc tốt, đài phun nước trang trí công phu và hương vị quốc tế đa dạng (từ Nhật Bản đến Ý), thật khó tưởng tượng rằng vùng đất này từng là một mỏ đá vôi bị bỏ hoang. Xe buýt du lịch lăn bánh không ngừng trong suốt mùa hè.

Vườn Butchart

Các cửa hàng ăn uống và cửa hàng quà tặng chật kín lối vào, bao gồm cả Nhà hàng Phòng ăn , nơi phục vụ bữa trà chiều ngon miệng.

Butchart mở cửa quanh năm, mặc dù mùa hè được cho là mùa tốt nhất (và bận rộn nhất) để tham quan: có bắn pháo hoa vào đêm thứ Bảy vào tháng Bảy và tháng Tám. Một điểm nổi bật khác là mùa đèn Giáng sinh từ đầu tháng 12 đến đầu tháng 1.

Vườn Butchart

Khu vườn là sản phẩm trí tuệ của Jennie Butchart. Bà bắt đầu trồng và tạo cảnh quan trên mỏ đá cũ vào năm 1912. Được mở rộng và cắt tỉa cẩn thận trong suốt một thế kỷ, địa điểm này hiện có hơn một triệu bông hoa nở để phục vụ cho một triệu du khách hàng năm. Được lưu truyền qua nhiều thế hệ, những khu vườn vẫn thuộc sở hữu của gia đình Butchart.

Điểm tham quan thú vị này hiện có trong hành trình tour Canada bờ tây tại Vigotour. Mời Quý khách liên hệ tham khảo chương trình chi tiết!

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan