Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Gợi Ý 5 Trung Tâm Mua Sắm Tại Montreal Khiến Du Khách Mê Mệt

Các trung tâm mua sắm ở Montreal cung cấp nhiều loại hàng hóa và dịch vụ từ thời trang thanh lịch, đồ trang sức và phụ kiện đến đồ điện tử và thậm chí cả đồ cũ, cùng với thực phẩm, phim ảnh và các sự kiện đặc biệt. Tại đây, bạn có thể tìm thấy cách bố trí chợ trời trong nhà rộng lớn với các giao dịch hấp dẫn cũng như các trung tâm mua sắm cửa hàng cao cấp khổng lồ, được chiếu sáng rực rỡ với phong cách trang trí hiện đại và bầu không khí thoáng mát. Trung tâm mua sắm không chỉ đơn thuần là một nơi để mua sắm, bạn sẽ tìm thấy thức ăn nhanh và các nhà hàng ngồi thư giãn, các bộ phim và nhạc sống, lễ hội và lễ kỷ niệm. Cùng Vigotour khám phá những trung tâm mua sắm tốt nhất tại Montreal.

1/ Trung tâm Montreal Eaton

Trung tâm Montreal Eaton

Centre Eaton de Montréal, hay Trung tâm Eaton, là một trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Montreal, nằm ngay giữa trung tâm thành phố và cung cấp một loạt các cửa hàng và dịch vụ. Trung tâm mua sắm này có hơn 175 cửa hàng, nhà hàng và dịch vụ, và thậm chí bao gồm một bảo tàng tượng sáp, nơi bạn có thể đến gần những người nổi tiếng để chụp những bức ảnh thật của bạn. 

Một số cửa hàng phổ biến ở đây bao gồm Amir, Uniqlo, Old Navy và Samsung. Trung tâm mua sắm có vị trí dễ dàng với kết nối trực tiếp từ đường phố hoặc ga tàu điện ngầm địa phương.

Địa điểm: 705 Saint-Catherine St W, Montreal, Quebec H3B 4G5, Canada.

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

2/ Quartier DIX30

Quartier DIX30

Quartier DIX30 khổng lồ đến nỗi bạn sẽ cần cả ngày để khám phá, với nhiều tòa nhà, tất cả được phân chia theo chủ đề từ quần áo đến tiện lợi cho đến thực phẩm và hơn thế nữa. Trung tâm mua sắm trong nhà / ngoài trời này rất lớn, nó được coi như một ngôi làng. Nếu đi bộ một chút từ trung tâm thành phố, thì đó là chuyến đi đáng giá vì có rất nhiều cửa hàng và quán ăn ở đây. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ Pottery Barn và Williams-Sonoma đến Anthropologie và những người dân địa phương như Frank & Oak. Các quán ăn ở đây bao gồm Les Glaceurs, Pizzeria NO.900, Juliette et Chocolat, và Brasserie T !, trong số những quán khác.

Địa điểm: 6000 Boulevard Leduc, Brossard, QC J4Y 0E3, Canada.

Giờ mở cửa: Thứ Tư – Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Thứ Hai – Thứ Ba từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

3/ Promenades Cathédrale

Promenades Cathédrale có kiến ​​trúc đáng kinh ngạc và không gian bán lẻ rộng lớn chứa đầy các cửa hàng, quán ăn và dịch vụ, với hơn 60 cửa hàng ở tất cả. Khu ẩm thực đã giành được giải thưởng từ các ấn phẩm địa phương vì sự phong phú của các dịch vụ. Một số cửa hàng trong khuôn viên bao gồm Linen Chest, Cathedrale, BH Jeans và Dollerama. Bạn cũng có thể tận hưởng liệu pháp chăm sóc tại Dahlia Spa hoặc ăn uống tại các quán ăn đa dạng như McDonald's, Subway, Sushi Shop, Tim Hortons hoặc Thai Express.

Trung tâm thương mại này có cách bài trí mở, thoáng mát với những nét kiến ​​trúc lộng lẫy. Nó cũng có kết nối rất dễ dàng ngay giữa trung tâm thành phố Montreal.

Địa điểm: 625 Saint-Catherine St W, Montreal, Quebec H3B 1B7, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều, Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

4/ Alexis Nihon

Alexis Nihon

Alexis Nihon là một trung tâm mua sắm cực kỳ thiết thực ở trung tâm Montreal, cung cấp mọi thứ bạn có thể cần, từ quần áo đến phụ kiện cho đến đồ chơi và thậm chí cả thú cưng. Tại đây, bạn có thể chơi trong một trò chơi arcade mô phỏng Thực tế ảo đầy đủ, đến cửa hàng thú cưng hoặc ghé thăm một điểm MiniSo tuyệt vời. Chỉ một số cửa hàng tên tuổi cung cấp hàng hóa nói chung và đặc sản bao gồm IGA, Marshall's, Canadian Tire, Pharmaprix và Winners, trong số các cửa hàng bách hóa và thương hiệu lớn khác.

Khu ẩm thực có một số lựa chọn thú vị, bao gồm Harmonie, một tiệm bánh kiểu Hồng Kông và vô số lựa chọn món tráng miệng ở tuyến tàu điện ngầm. Chỉ cách khu vực trung tâm thành phố 20 phút về phía Tây Nam, có thể đi bằng tàu điện ngầm hoặc xe buýt.

Địa điểm: 1500 Atwater Ave, Montreal, Quebec H3Z 1X5, Canada.

Giờ mở cửa: Thứ Tư – Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Bảy từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều, Thứ Hai – Thứ Ba từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều.

5/ Galeries d'Anjou

Galeries d'Anjou là một trung tâm mua sắm ở quận Anjou cung cấp 160 cửa hàng. Trung tâm mua sắm này đã trở thành trung tâm mua sắm của khu vực kể từ năm 1968 và là một trong những trung tâm mua sắm khép kín lớn nhất, là điểm đến ưa thích của các du khách du lịch Canada. Một số cửa hàng nổi tiếng nhất ở đây bao gồm Ngoài ra, Bodyskin, Carter's, Claire's, Laura Plus và Old Navy. Một số quán ăn, cả ngồi xuống và trong khu ẩm thực, bao gồm 3 Brasseurs, Baton Rouge, Jugo Juice, Kernels, Kojax Souflaki và Manchu Wok, trong số nhiều quán khác.

Galeries d'Anjou là một nơi dễ dàng tiếp cận. Chỉ cách khu vực trung tâm thành phố khoảng 28 phút lái xe, hoặc 7 phút di chuyển bằng phương tiện công cộng.

Địa điểm: 7999 Bd des Galeries d'Anjou, Montréal, QC H1M 1W9, Canada.

Giờ mở cửa: Thứ Năm – Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Bảy từ 9 giờ sáng 5 giờ chiều, Chủ Nhật từ 10 giờ sáng 5 giờ chiều, Thứ Hai – Thứ Tư từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều..

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan