Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Những Điều Thú Vị Nên Làm Ở Victoria, British Columbia Với Trẻ Em

Một số địa điểm tốt nhất dành cho gia đình ở Victoria, British Columbia dành cho các du khách du lịch Canada nằm cạnh bờ sông tuyệt đẹp. Chúng bao gồm Cảng Victoria mang tính biểu tượng, cũng như một bộ sưu tập các bến du thuyền kỳ lạ, nơi hải cẩu cảng thường túc trực tại bến cảng để chào đón bạn. Đi phà ở Cảng Victoria có thể rất thú vị đối với trẻ em và có thể là một phần tuyệt vời trong chuyến đi của bạn.

Niềm vui gia đình ở Victoria cũng đến từ các bảo tàng, nơi bạn có thể dễ dàng tìm thấy ở trung tâm thành phố hoặc trong vòng nửa giờ đi xe từ thành phố. Lên kế hoạch cho chuyến thăm gia đình của bạn với những điều tuyệt vời để làm ở Victoria, BC với trẻ em.

1/ Xem hải cẩu cảng tại Oak Bay Marina

Oak Bay Marina

Oak Bay Marina là một địa điểm ăn uống nổi tiếng bên bờ sông với tầm nhìn tuyệt vời, nhưng cũng nổi tiếng với những cư dân dễ thương – những chú hải cẩu bến cảng thỉnh thoảng chào đón du khách quanh bến cảng. Các điểm ăn uống tuyệt vời ở đây bao gồm các bàn ăn ngoài trời tại Marina Dockside Eatery và Marina Restaurant cao cấp hơn. Trẻ nhỏ sẽ thích thú khi nhìn thấy 5 đến 10 con hải cẩu hoang dã xung quanh bến du thuyền, chưa kể đến việc cho chúng ăn. Bạn có thể mua thức ăn của họ từ cửa hàng quà tặng của bến du thuyền.

2/ Đi phà ở Cảng Victoria

Đi phà ở Cảng Victoria

Chuyến đi đến Victoria sẽ không trọn vẹn nếu không tham quan quanh Cảng Victoria. Bạn có thể đi bộ dọc theo lối đi dạo dọc theo Cảng Nội địa để có một trong những khung cảnh mang tính biểu tượng nhất của thành phố, với Tòa nhà Quốc hội và Khách sạn Empress làm phông nền. Tuy nhiên, đối với các gia đình có trẻ em, đi phà sẽ vui hơn rất nhiều (và ít phải đi bộ hơn rất nhiều). Phà bến cảng kết nối bạn với nhiều điểm khác nhau trong thành phố, chẳng hạn như Chinatown và Fisherman's Wharf. Vào những ngày cuối tuần mùa hè, bạn có thể xem 5 chiếc phà nhảy múa trong màn trình diễn ba lê nước đồng bộ kéo dài 12 phút, đồng bộ với các bản giao hưởng.

3/ Ăn nhẹ tại Công viên Fisherman's Wharf

Victoria's Fisherman's Wharf Park là một không gian đô thị xanh nhìn ra bến tàu cùng tên và là một địa điểm giải trí tuyệt vời cho các gia đình. Những con đường gọn gàng uốn lượn qua những bãi cỏ được cắt tỉa cẩn thận và những khu vườn tự nhiên, dẫn bạn đến sân chơi và ghế dài hướng ra bờ sông, với những chiếc thuyền buồm, tàu đánh cá, thủy phi cơ đậu và đôi khi là hải cẩu. Khi những đứa trẻ cảm thấy đói, bạn có thể đưa chúng đến những điểm ăn uống tuyệt vời xung quanh cầu cảng, chẳng hạn như Barb's Fish and Chips, The Fish Store và Blue Crab Seafood House.

4/ Xem phim IMAX tại Bảo tàng Hoàng gia BC

Sau khi tận hưởng chuyến đi bộ qua các phòng trưng bày của Bảo tàng Hoàng gia BC và khám phá lịch sử của British Columbia và kho tàng văn hóa của các Quốc gia Đầu tiên, bạn có thể thưởng thức những bộ phim bom tấn mới nhất tại IMAX Victoria trong cùng tòa nhà. Đây là nơi có màn hình IMAX lớn nhất ở British Columbia, đây cũng là một trong số ít trên thế giới có hệ thống chiếu laser 4K mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể xem phim tài liệu và phim gia đình yêu thích của mình với độ chi tiết cao như điện ảnh.

5/ Cảm thấy như một người khổng lồ tại Thế giới thu nhỏ Miniature World

Miniature World

Bạn và con bạn có thể sẽ dành hàng giờ để chiêm ngưỡng các đoàn tàu và đường sắt có độ chi tiết cao, tán lá của rừng núi được chế tạo thủ công và các địa danh được tái tạo đáng kinh ngạc từ khắp nơi trên thế giới ở quy mô nhỏ tại Thế giới thu nhỏ. Đây là một trong những điểm tham quan trong nhà độc đáo ở Victoria có thể truyền cảm hứng cho mọi lứa tuổi thông qua vô số phim tầm sâu mô tả những khoảnh khắc và cảnh lịch sử, cũng như tái hiện lại những câu chuyện cổ tích và tưởng tượng văn hóa đại chúng nổi tiếng. Để tăng thêm tính hiện thực, mỗi mô hình tầm sâu đều có hiệu ứng ánh sáng và âm thanh đặc biệt.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan