Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Choáng Ngợp Trước Thiên Nhiên Hùng Vĩ Ở Thị Trấn Banff, Canada

Banff là một thị trấn nhỏ ở Alberta, là điểm đến lý tưởng để các du khách du lịch Canada khám phá và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của dãy Rockies ở Alberta. Bạn có cơ hội chiêm ngưỡng những đỉnh núi tuyệt đẹp của Núi Rundle và Núi Cascade ngay từ ngưỡng cửa nhà nghỉ của bạn ở trung tâm thị trấn. Tuy nhiên, bạn nên thực hiện một chuyến phiêu lưu tới những điểm đẹp nhất trong và xung quanh Banff , từ đó bạn có thể chụp ảnh Dãy núi Canada với những góc máy đẹp nhất.

1/ Hồ louise

Hồ louise

Nước hồ Louise phẳng lặng, màu ngọc lam được bao quanh tuyệt đẹp bởi những đỉnh núi phủ đầy tuyết và rừng tuyệt đẹp. Những người chèo thuyền kayak trên hồ càng tô điểm cho sự to lớn, hùng vĩ của nơi đây. Hồ bị đóng băng vào mùa đông để trở thành một sân trượt băng thơ mộng.

2/ Vermillion Lakes

Nhóm 3 hồ này có tầm nhìn tuyệt đẹp và các hoạt động vui chơi ở ngay phía tây của thị trấn Banff. Vermillion Lakes nổi tiếng với hoạt động chèo thuyền, với nhiều đường dốc và cầu cảng nhô ra hồ. Khả năng tiếp cận của nó từ quận trung tâm thành phố Banff cũng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia đang tìm kiếm một địa điểm nhanh chóng và dễ dàng để chụp những bức ảnh đẹp về núi và hồ. Để biết lý do tại sao các hồ được đặt tên là 'Vermillion', hãy thử đến xung quanh vào lúc hoàng hôn, khi hồ và các đỉnh của Núi Rundle bắt đầu rực rỡ.

3/ Núi lưu huỳnh

Điều nên trải nghiệm ở Rockies của Alberta là đi cáp treo lên đến đỉnh Núi Lưu huỳnh, được gọi là Banff Gondola. Hầu hết những bức ảnh tự sướng đáng yêu của du khách đều được chụp lên không trung ở đây vì chuyến đi ổn định cung cấp cho bạn nhiều góc độ ngoạn mục qua các sườn núi và lối mòn đi bộ đường dài quanh Thung lũng Bow, được bao quanh bởi 6 đỉnh núi tuyệt đẹp. Các chuyến đi thường mất khoảng 8 phút. Bạn có thể tìm thêm các hoạt động chụp ảnh từ đài quan sát ở cuối chuyến đi.

4/ Vườn Cascade

Vườn Cascade

Banff Cascades of Time Gardens nằm ở cuối phía nam của Đại lộ Banff. Những khu vườn được chăm sóc cẩn thận này có các lối đi có đường viền, cũng như một loạt các ghế dài, cầu và giàn che để bạn có thể tham gia vào các khu vực đáng yêu. Bên cạnh việc mang đến một kỳ nghỉ yên tĩnh từ Đại lộ Banff bận rộn của trung tâm thành phố, những cây trên núi cao tươi tốt và những thảm hoa nở rộ với bướm mang đến một sự thay đổi thú vị khi chụp ảnh phong cảnh núi Banff.

5/ Tunnel Mountain Summit

Đây là nơi người dân địa phương Banff đến để dắt chó của họ chạy bộ hoặc đơn giản là đi bộ đường dài. Bạn có thể hoàn thành con đường mòn đến đỉnh cao trong khoảng 45 phút, mặc dù có một con đường tắt gần bãi đậu xe, nơi bạn có thể gian lận trên đường đi lên. Tầm nhìn sẽ tốt hơn khi bạn đi lên, vì vậy bạn cần phải tiếp tục leo lên. Ở trên cùng, phần thưởng của bạn là một bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp, nhìn ra thị trấn được bao quanh bởi Rockies.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan