Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Thành phố được mệnh danh là thành phố lạnh nhất ở Canada

Hiện Canada là quốc gia có số lượng người nhập cư và sinh viên du học cao nhất so với các nước Châu Âu. Vì vậy, việc tìm hiểu về đặc điểm khí hậu Canada sẽ giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường cũng như hòa nhập với cuộc sống tại đây.

Du lịch Canada Thời điểm này du khách sẽ được tận hưởng không khí mùa đông tại đây, Canada được biết đến là một đất nước phát triển với hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, bạn có thể yên tâm và hầu như không cần phải lo lắng quá nhiều. nhiều về độ lạnh bên ngoài. Chưa kể đến rất nhiều hoạt động ngoài trời vào mùa đông như trượt tuyết, đốt lửa, hay lễ hội. Hãy Vigotour Kiểm tra một số thành phố lạnh nhất ở Canada.

Những nơi lạnh nhất ở Canada

Thành phố Iqualuit
Iqaluit là thành phố lớn nhất của tỉnh Nunavut. Nó được mệnh danh là thành phố lạnh nhất ở Canada, với nhiệt độ mùa đông có thể lên tới âm 50 độ C. Thành phố nhỏ này có dân số 7.740 người với tốc độ tăng trưởng kinh tế hạn chế do bị cô lập. Nó không có đường bộ, đường sắt hoặc thậm chí liên kết giao thông đến các vùng khác của Canada. Vì là một dải lãnh thổ rộng lớn nên nhiệt độ ở Nunavut rất khác nhau giữa các nơi, biên độ nhiệt có sự chênh lệch lớn.

khắp nơi phủ một màu tuyết trắng

Thành phố Whitehorse
Đây là thành phố lớn nhất ở Yukon, cũng như là thành phố lớn nhất ở miền Bắc Canada. Whitehorse được biết đến là một trong những thành phố lạnh nhất ở Canada. Tổng dân số của thành phố này là 28000 người vào năm 2013. Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Yukon rất thấp, có thể so sánh với Bắc Cực. Nếu bạn tự hỏi mùa đông ở Canada có thể lạnh đến mức nào, bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng Yukon trong lịch sử đã từng có thời điểm nhiệt độ xuống đến âm 60 độ C. Không có nơi nào ở Bắc Mỹ là lạnh. như lãnh thổ Yukon trong những đợt lạnh giá.

Những ngôi nhà được bao phủ bởi một màu trắng

Thành phố Yellowknife
Là thành phố đông dân nhất ở tây bắc Canada với 19.234 người, Yellowknife nằm ở phía bắc của Hồ Slave lớn, và cũng nằm giữa Yukon, Nunavut và British Columbia. Thành phố Yellowknife tuy có nhiệt độ cao hơn 2 thành phố trên nhưng vẫn đứng trong top những thành phố lạnh nhất Canada. Thời điểm lạnh nhất ở đây có thể xuống tới âm 40 độ C.

Nơi đây còn được mệnh danh là điểm đến ngắm Bắc Cực quang hàng đầu trên thế giới. Dịch vụ du lịch ở đây khá phát triển với các loại hình thể thao trên tuyết, leo núi, chèo thuyền… Ngoài ra còn có vườn quốc gia và di sản thế giới được UNESCO công nhận.

Làm thế nào để đối phó với cái lạnh ở Canada

Nếu mới đến Canada lần đầu, bạn nên tìm cách đối phó với thời tiết bằng cách giữ ấm cơ thể cẩn thận để tránh bị ốm. Quần áo mùa đông ở Canada có tác dụng chống lạnh rất tốt vì quần áo ở đây có chất liệu giữ ấm phù hợp. Không thể thiếu áo khoác, găng tay, mũ, giày đi tuyết. Bạn nên mặc nhiều lớp để giữ nhiệt hiệu quả.

Giữ ấm cơ thể bằng cách mặc nhiều áo ấm

Bạn cũng nên xem lại dự báo nhiệt độ hàng ngày trước khi ra ngoài trời để chủ động trong mọi tình huống. Ở Canada, hệ thống sưởi được lắp đặt trong nhà và thậm chí trên xe hơi. Hệ thống giao thông công cộng cũng được sưởi ấm. Một số thành phố lớn còn lắp đặt máy sưởi cho các lối đi dành cho người đi bộ.

Hi vọng những chia sẻ trên của Vigotour có thể giúp bạn hiểu được phần nào về những thành phố lạnh nhất Canada. Đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị tiếp theo về tour canada giá rẻ của bạn đây!

-> XEM THÊM CÁC TOUR DU LỊCH CANADA ĐÂY

Fairy Fairy

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan