Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Những điều không nên làm khi du lịch Canada mùa thu

Du lịch Canada vào mùa thu sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn chìm đắm trong thế giới mộng mơ, huyền ảo của rừng phong đỏ và tham gia các hoạt động lễ hội vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, khi đặt chân đến một đất nước mới, chắc chắn bạn sẽ phải phù hợp với văn hóa nơi đây. Hãy cùng điểm qua một số điểm kiêng kỵ khi bạn quyết định đi du lịch Canada vào mùa thu này.

Quy định về hành lý xách tay

Ở Canada có quy định nghiêm ngặt về trọng lượng cũng như từng kiện hành lý khi bạn mang theo. Nếu cố tình mang theo những vật dụng bị cấm, bạn có thể bị từ chối nhập cảnh vào đất nước này và hậu quả của hành vi này là vô cùng nghiêm trọng mà bạn khó có thể lường trước được. Những quy tắc chung mà bạn cần biết là không được mang theo các vật sắc nhọn bằng kim loại, chất lỏng, chất dễ cháy, v.v.

Chú ý đến những gì bạn có thể và không thể mang theo

Đặc biệt là các loại thực phẩm thịt, củ, quả, bạn không được phép mang vào lãnh thổ Canada. Để đảm bảo sức khỏe cho con người cũng như phòng tránh bệnh tật từ các quốc gia khác, Canada có những quy định rất nghiêm ngặt về vấn đề này và điều đó khiến bạn dễ gặp rắc rối trong thủ tục nhập cảnh.

Quy định về tiền mặt mang theo

Khi du lịch Canada vào mùa thu hay bất kỳ mùa nào trong năm, du khách đều bị giới hạn số tiền mặt mang theo để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như đất nước. Canada quy định số tiền tối đa mà bạn có thể mang vào là 3000 USD. Nếu bạn ở trên mức đó, bạn cần phải khai báo chính xác và chờ phê duyệt trước khi bạn có thể mang nó vào lãnh thổ. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên mang theo thẻ tín dụng. Và khi thanh toán, bạn còn được chiết khấu theo tỷ giá ngân hàng rẻ hơn giá thị trường.

Đồng thời, bạn không được sử dụng quá nhiều xu khi thanh toán bất kỳ sản phẩm nào tại siêu thị, chợ, nhà hàng, v.v.

Quy định về việc mang theo trẻ em khi du lịch Canada vào mùa thu

Trẻ em là một đối tượng đặc biệt nên khi có trẻ em tham gia, bạn cần có công chứng thư bằng tiếng Anh ghi nhận sự đồng ý của bố mẹ hoặc người giám hộ trong chuyến đi này. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ cũng như các thủ tục xuất nhập cảnh diễn ra suôn sẻ.

Đưa con sang Canada có quy định rõ ràng

Gây ồn ào nơi công cộng

Điều này đặc biệt cấm kỵ khi bạn đang đi dạo trong công viên, sở thú hoặc bất kỳ nơi nào khác thuộc sở hữu của Tiểu bang này khi bạn đến thăm Canada vào mùa thu. Bởi vì, Canada có luật và quy định rõ ràng về việc giữ gìn trật tự nơi công cộng nên khi đến những nơi này, bạn tuyệt đối không được chơi nhạc cụ, nói to, chửi thề, bấm còi xe. ,… Mọi hành động gây ồn ào đều có thể khiến bạn phải gánh chịu hậu quả.

Không chơi trong công viên

Trên đây là 5 điều kiêng kỵ cần tránh khi du lịch Canada vào mùa thu mà du khách nên nắm rõ, đặc biệt là những du khách chọn hình thức du lịch tự túc để có một chuyến đi suôn sẻ và vui vẻ.

Chúc bạn có một chuyến đi hoàn hảo!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan