Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Những Điểm Đến Được Xem Như “Thiên Đường Mua Sắm” Ở Toronto

Các trung tâm mua sắm ở Toronto sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm, từ các trung tâm sang trọng cao cấp đến các cửa hàng bán lẻ bình dân, thoải mái với mua sắm với các sản phẩm hấp dẫn, các lựa chọn giải trí và ăn uống.Cùng Vigotour điểm qua một số trung tâm mua sắm và cửa hàng bách hóa phổ biến nhất tại Toronto.

1/ Trung tâm mua sắm Yorkdale 

Trung tâm mua sắm Yorkdale 

Trung tâm mua sắm Yorkdale đã cung cấp rất nhiều lựa chọn mua sắm, ăn uống và giải trí cho miền bắc Toronto kể từ năm 1964 với hơn 400.000 du khách mỗi tuần. Nội thất khổng lồ được bao bởi lớp kính cao cho nhiều ánh sáng tự nhiên và vẫn giữ được sức hút như khi mới mở cửa, vào thời điểm đó đây là trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới. Mặc dù hiện nay nó không còn giữ danh hiệu đó nhưng nó vẫn cung cấp nhiều khách thuê cao cấp bao gồm Tiffany & Co và Michael Kors. Đây cũng là nơi đặt Apple Store đầu tiên ở Canada.

Khu ẩm thực Yorkdale's cung cấp một số lựa chọn về đồ ăn khi bạn mua sắm, thậm chí còn có khu vực sân hiên ngoài trời. Cách trung tâm thành phố khoảng 30 phút lái xe về phía bắc.

Địa điểm: 3401 Dufferin St, Toronto, ON M6A 2T9, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối

2/ Dufferin Mall 

Dufferin Mall nằm trên Đường đua Dufferin Park lịch sử từ đầu thế kỷ 20, cung cấp hơn 120 cửa hàng và dịch vụ trải rộng trên diện tích 52676m2. Nó là một trường đua vào đầu những năm 1900, đóng cửa vào những năm 1950 và mở cửa trở lại như một trung tâm mua sắm vào năm 1956. Ngày nay, nó có rất nhiều cửa hàng từ các tên tuổi bán lẻ được các du khách yêu thích.

Địa điểm: 900 Dufferin St, Toronto, ON M6H 4A9, Canada

Giờ mở cửa:  Thứ Hai – Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối, Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 6 giờ chiều

3/ Vaughan Mills

 Vaughan Mills

Vaughan Mills nằm ngay phía bắc Toronto ở thành phố Vaughan và nơi này là giấc mơ của người mua sắm, từ các thương hiệu sang trọng đến các cửa hàng ngoài trời. Tại đây, bạn có thể đến Victoria's Secret, ghé thăm Trung tâm dành cho trẻ em để mua đồ, đến Saks Off 5th Avenue để cảm nhận sự sang trọng và sau đó đến Thế giới ngoài trời Bass Pro Shop khổng lồ cho tất cả các hoạt động săn bắn, câu cá và cắm trại. Đối với các bạn nhỏ, hãy ghé thăm Trung tâm Khám phá LEGOLAND khổng lồ với các trò chơi cưỡi ngựa, rạp chiếu phim 4D, các xưởng và các tác phẩm điêu khắc LEGO.

Vaughan Mills không chỉ là một trung tâm mua sắm. Đó là một khu phức hợp vui chơi giải trí đầy đủ dưới một mái nhà.

Địa điểm: 1 Bass Pro Mills Dr, Vaughan, ON L4K 5W4, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Bảy từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Chủ nhật từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối

4/ Trung tâm Toronto Eaton

Toronto Eaton Centre

Trung tâm Toronto Eaton là một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất ở miền đông Canada và nằm trong số những điểm du lịch hàng đầu ở Toronto với hơn 230 cửa hàng và dịch vụ. Khu phức hợp rộng lớn này có diện tích hơn 1,7 triệu feet vuông, tất cả đều ở trong nhà. Bạn sẽ tìm thấy những tên tuổi bán lẻ hàng đầu ở đây như Coach, Forever 21, Steve Madden và nhiều nhãn hàng khác. Trung tâm cũng có 9 nhà hàng và hơn 30 gian hàng trong khu ẩm thực Urban Eatery. Ngay bên ngoài trung tâm mua sắm, bạn sẽ tìm thấy một quảng trường công cộng tổ chức các buổi hòa nhạc và các sự kiện đặc biệt kéo dài cả năm.

Eaton Center không chỉ là một trung tâm mua sắm; đó là một trung tâm văn hóa của Toronto. Nó cũng nằm ngay giữa trung tâm thành phố.

Địa điểm: 220 Yonge St, Toronto, ON M5B 2H1, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối

5/ Toronto Premium Outlets 

Toronto Premium Outlets là nơi tập trung các thương hiệu nổi tiếng cung cấp một bộ sưu tập khổng lồ gồm các tên tuổi lớn và các ưu đãi tuyệt vời. Trung tâm mua sắm này cách trung tâm thành phố một chuyến đi xa, khoảng 40 phút lái xe về phía Tây, nhưng rất đáng để bạn đến đây. Bạn sẽ tìm thấy những cái tên như Adidas, Hugo Boss, Ted Baker London, Zumiez, Jimmy Choo, Aritzia, Ted Baker, Tommy Hilfiger, Michael Kors và nhiều nhãn hàng khác. Các cửa hàng neo ở đây là Saks Off 5th và Restoration Hardware.

Trung tâm mua sắm là nơi để mua các thương hiệu cao cấp với chi phí bình dân. Toronto Premium Outlets là cửa hàng đầu tiên thuộc loại này trên toàn quốc và nó vẫn nằm trong số những cửa hàng tốt nhất.

Địa điểm: 13850 Steeles Ave W, Halton Hills, ON L7G 0J1, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, Thứ Bảy từ 9 giờ 30 sáng đến 9 giờ tối, Chủ nhật từ 11 giờ sáng đến 7 giờ tối.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan