Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Gợi Ý 4 Nhà Máy Bia Vancouver Cho Các Tín Đồ Yêu Thích Hương Vị Các Loại Bia

Các nhà máy bia ở Vancouver, Canada có thể được tìm thấy ở mọi khu vực và thành phố này được xem là thiên đường bia thủ công với mọi thứ như bia hơi, rượu. Các nhà máy bia ở đây nằm rải rác khắp thị trấn, nhưng Vancouver có khu vực Brewery Creek rất riêng, nơi tập trung đông nhất. Tại đây, bạn có thể thưởng thức các loại bia đã được thử và đúng hoặc thử các công thức nấu rượu thử nghiệm mới nhất, và nhiều người thậm chí còn tổ chức các chuyến tham quan có hướng dẫn để cho du khách thấy điều kỳ diệu xảy ra ở đâu và như thế nào.

Cho dù bạn đang ở Đảo Granville, Yaletown hay thậm chí ở gần Khu học xá UBC, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhà máy nấu bia thủ công cho mình. Cùng Vigotour khám phá một số nhà máy bia tốt nhất ở Vancouver dành cho những người yêu thích bia thủ công.

1/ Steamworks Brewpub

Steamworks Brewpub

Steamworks Brewpub cung cấp 20 vòi xoay của các loại bia thủ công, một số loại bia chính và một số loại đang xoay vòng sáng tạo theo mùa tại nhà hàng Burnaby của họ. Họ tuyên bố là nhà máy bia đầu tiên ở Canada sử dụng phương pháp nấu bia truyền thống bằng hơi nước. Nhà máy bia này mở cửa vào năm 1995, mang đến một không gian rộng lớn với lối trang trí đẹp mắt, và được coi là điểm đến cho những người yêu thích bia ở Vancouver, người dân địa phương cũng như du khách. Một số mặt hàng chủ lực của họ là pilsner của Séc và IPA Black Angel của họ, cực kỳ mạnh mẽ và hay ho.

Thực đơn của nhà hàng của họ cung cấp các món ăn thịnh soạn trong quán rượu như cánh, bánh mì kẹp thịt, và những thứ tương tự, nhưng bổ sung cho chúng với mì ống, bít tết và xiên tôm. Nó ở trung tâm của trung tâm thành phố.

Địa điểm: 375 Water St, Vancouver, BC V6B 1B8, Canada

Time open the door: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 11:30 sáng đến nửa đêm, Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến nửa đêm

2/ Công ty bia Parallel 49

Parallel 49

Công ty bia Parallel 49 là một trong những nhà máy bia phổ biến hơn, cung cấp một loạt các sáng tạo thủ công nổi bật với nhiều phong cách. Trên thực tế, các loại bia ở đây phổ biến đến mức chúng được phục vụ phân phối tại các nhà hàng khác và không có giấy phép trên khắp thành phố. Tuy nhiên, hương vị sẽ khác khi bạn lấy tại nguồn, vì vậy nếu bạn thích một trong những loại bia của họ, hãy đến đây để thử ngay từ thùng. Phải thử là Jerkface 9000 và Filthy Dirty.

Địa điểm: 1950 Triumph St, Vancouver, BC V5L 1K5, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 11h sáng đến giữa đêm

3/ Công ty sản xuất bia Yaletown

Granville

Yaletown Brewing Company là một cơ sở quan trọng của địa phương bất kể đó là thời điểm nào trong ngày, với một phòng ăn lớn và thực đơn nhà hàng đầy đủ. Phong cách trang trí ở đây là gỗ và gạch thô với hoạt động sản xuất bia có thể nhìn thấy toàn cảnh đằng sau những ô cửa kính cao chót vót. Một số bia chủ yếu về dự thảo ở đây là 604 Lager và Loading Bay IPA. Thực đơn cung cấp các món cần thiết cho quán rượu như bánh quy bia và dưa chua chiên, nhưng cũng phục vụ các lựa chọn cho người sành ăn như bít tết ribeye rút xương và thịt vịt.

Địa điểm: 1111 Mainland St, Vancouver, BC V6B 2T9, Canada

Time open the door: Chủ Nhật – Thứ Tư từ trưa đến 10 giờ tối, Thứ Năm từ trưa đến 11 giờ tối, Thứ Bảy – Chủ Nhật từ trưa đến 2 giờ sáng

4/ Granville Island Brewing

Granville Island Brewing cung cấp nhiều lựa chọn phong cách bia kết hợp với thực đơn đồ ăn tuyệt vời và các món cung cấp cả chủ lực và luân phiên theo mùa. Về mặt kỹ thuật, nhà máy này không còn là một nhà máy bia nhỏ như Molson đã mua, nhưng nó vẫn là một địa điểm ưa thích của người dân địa phương do chất lượng cao của các sáng tạo của họ. Một số loại bia chủ yếu của họ để lấy mẫu bao gồm Cypress Honey Lager, Mocha Porter của họ và IPA khét tiếng của họ. Bạn cũng có thể nhận được một khay nếm thử cho phép bạn nếm thử một số món theo mùa của chúng.

Granville là nhà máy bia siêu nhỏ đầu tiên trong nước, mở cửa vào năm 1984, và họ vẫn đang đổi mới. Họ cách thị trấn 10 phút về phía tây nam.

Địa điểm: 1441 Cartwright St, Vancouver, BC V6H 3R7, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 11h sáng đến 9h tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan