Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Ngắm Cây Hoa Đỗ Quyên Hơn 100 Năm Tuổi Ở Canada

Thị trấn Ladysmith ở Canada hy vọng sức hấp dẫn của cây hoa đỗ quyên hơn 100 năm tuổi sẽ thu hút đông du khách đến thăm và nếu ai đã có một lần thì sẽ không thể nào cưỡng lại nổi nét đẹp này. 

hoa đỗ quyên

Nói đến những cây cổ thụ nổi tiếng nhất, không thể nhắc đến cây đỗ quyên được trồng trước một ngôi nhà ở thị trấn nhỏ Ladysmith thuộc tỉnh British Columbia – Canada. Mỗi năm vào mùa thu, cây đỗ quyên nở hoa đồng loạt tạo khung cảnh choáng ngợp. Hàng nghìn đóa hoa màu hồng, hồng nhạt, trắng đan xen nhau trên một bụi cây cao gần 8km khiến bao khách qua đường phải dừng lại để chiêm ngưỡng. Cây đỗ quyên ở Canada được xếp vào danh sách những loài cây cổ thụ đẹp nhất thế giới.

Cũng theo Rob, nhiều người lầm tưởng và gọi là thân cây, nhưng thực chất đó là một bụi cây. Cây hoa đỗ quyên này được ưu ái gọi bằng mỹ danh “Quý bà Cynthia”. Cây đỗ quyên nổi tiếng này được cho là được đưa vào Canada trên một chiếc tàu từ Scotland. Hiện nay, “Quý bà Cynthia” đã tồn tại hơn 125 năm, cao 7,6m, tán rộng khoảng 9m với những chùm hoa rực rỡ góp phần giúp ngôi nhà đẹp hơn gấp nhiều lần.

hoa đỗ quyên

Sức hút từ cây hoa khiến lượng du khách đến Ladysmith ngày càng đông, đặc biệt vào mùa hoa nở, góp phần thúc đẩy du lịch của thị trấn. Ông Rob cho biết : “Những mùa khác, lá xanh phủ kín, cây đỗ quyên cũng chỉ giống như bao cây cổ thụ khác”.

Thị trấn Ladysmith hy vọng đây là cơ hội để bùng nổ lượng du khách đến đây nhưng cũng đưa ra lời khuyên cho du khách nên đi dạo một vòng quanh thị trấn, bởi còn rất nhiều cây đỗ quyên đẹp khác. Ngoài ra, còn có nhiều loại hoa, cây được trồng khắp con phố trong thị trấn và trong các khu vườn tư nhân. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều kỉ niệm cho du khách khi đến tham quan cây hoa đỗ quyên hơn 100 năm tuổi này.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan