Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

6 Hoạt Động Thú Vị Khi Ghé Thăm Whistler Canada Vào Mùa Đông

Một kỳ nghỉ đông ở Whistler gồm nhiều hoạt động thú vị như trượt tuyết trên những con đường mòn phủ đầy tuyết băng qua những hồ nước đóng băng, lướt qua tuyết trên chiếc xe trượt tuyết do ngựa kéo và nán lại thưởng thức bữa tối thịnh soạn bên đống lửa tí tách. Cùng Vigotour tham gia tour Canada khám phá Whistler vào mùa đông này và thưởng thức những điều thú vị chỉ có tại nơi này.

1/ Đi bộ qua tuyết

Whistler

Lắng nghe tiếng giày lộp cộp trên tuyết mới rơi khi bạn đi xuyên qua một khu rừng cao chót vót hoặc quanh các hồ băng. Đi thuyền gondola lên Núi Whistler và nhớ mang theo ống nhòm để quan sát động vật hoang dã nhút nhát. Một tour du lịch vào đầu buổi tối có thể dẫn bạn đến một nhà hàng trên núi dưới bầu trời đầy sao.

2/ Trượt tuyết

Whistler

Những người trượt tuyết dày dạn kinh nghiệm có thể lướt dọc theo Spearhead Traverse , một con đường mòn ở vùng nông thôn chạy từ Whistler đến Núi Blackcomb. Hoặc thử đến Công viên tỉnh Garibaldi , nơi có những con đường mòn nguyên sơ đưa bạn qua Hồ Cheakamus và xuyên qua những khu rừng linh sam Douglas dày đặc.

3/ Spa nhẹ nhàng

Whistler

Nghỉ giải lao ở Whistler không chỉ dành cho các môn thể thao mùa đông. Sau một ngày trên đường trượt, hãy nuông chiều bản thân tại một trong những spa ở Whistler Village. Thư giãn cơ bắp mệt mỏi với dịch vụ mát-xa tại Vida Wellness Spa hoặc tắm hơi tại Avelo Spa của Westin Resort. Hãy thử ngâm mình trong bồn tắm hoa dại tuyệt đẹp tại Spa ở Four Seasons Resort, hoặc tham gia một lớp yoga để thư giãn.

4/ Cưỡi xe trượt tuyết

Nhâm nhi sô cô la nóng trong chăn ấm và lắng nghe tiếng chuông leng keng khi những chú ngựa Percheron kéo bạn dọc theo những con đường mòn phủ đầy tuyết bên dưới những vì sao. Người lái xe sẽ chỉ ra những điểm nổi bật của ngôi làng và hệ động thực vật của khu vực khi bạn lướt qua tuyết.

5/ Lên dốc

Lấy ván trượt hoặc ván trượt tuyết của bạn và lướt xuống những ngọn núi Whistler hoặc Blackcomb. Có hơn 100 đường trượt tuyết ở mọi cấp độ. Cả hai ngọn núi đều có trượt tuyết bằng bát và băng, cũng như trượt tuyết trên sông băng. Người mới bắt đầu có thể tham gia các bài học và người mới có thể cải thiện kỹ năng của họ. Mang theo thiết bị của riêng bạn hoặc thuê thiết bị từ Affinity Sports hoặc Summit Ski. 

6/ Mua sắm

Whistler

Hãy dành một ngày nhàn nhã dạo qua các cửa hàng ở Làng Whistler và xung quanh Núi Blackcomb. Tìm kiếm các cửa hàng trang sức, cửa hàng thủ công và cửa hàng quần áo ở Village Square và Mountain Square . Gallery Row trong Hilton Whistler Resort có 3 phòng trưng bày nghệ thuật Bờ biển Tây Bắc, bao gồm các cột vật tổ đầy màu sắc, mặt nạ chạm khắc và tranh in.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan