Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Lưu ý gì khi gửi hàng đi Canada bằng đường hàng không?

Cộng đồng người Việt Nam tại Canada vô cùng lớn và nhu cầu gửi hàng hóa, thực phẩm cũng tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là thủy hải sản. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách gửi hàng hải sản đi Canada nhanh chóng và không gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển. Hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cách gửi hải sản đi Canada bằng đường hàng không ngay sau đây.
Phải đặt cọc

Đối với những loại hải sản không thể mang theo tay, bạn cần kiểm tra để thay thế vì đây là quy định chung của các hãng hàng không. Nguyên nhân chính là hải sản là thực phẩm có mùi đặc trưng, ​​không được mang lên máy bay. Điều này đảm bảo rằng loại hàng hóa này còn nguyên vẹn và không ảnh hưởng đến các hành khách khác.

Đóng gói chân không kín

 

Gửi hàng đến Canada

Khi mua hải sản gửi đi Canada bằng đường hàng không, bạn nên nhờ người bán đóng gói hút chân không và cho hải sản vào thùng xốp và không có lỗ thông hơi. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng hải sản được đóng gói đúng cách. Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý khi đóng gói hàng hải sản để gửi đi Canada. Bạn cũng tuyệt đối không được cho đá, nước vào thùng xốp. Nguyên nhân là do nếu vận chuyển bằng đường hàng không, hải sản sẽ bị chảy thành nước khiến các loại hành lý khác bị ướt.

Kiểm tra kỹ hải sản gửi đi Canada

Đóng gói hải sản trong hộp kín vẫn là chưa đủ nếu bạn muốn gửi hàng đi Canada an toàn bằng đường hàng không. Điều quan trọng là bạn phải kiểm tra kỹ xem bao bì Xốp của mình có thực sự kín, không có mùi lạ hay không. Điều này khá quan trọng để đảm bảo rằng hải sản của bạn có thể được vận chuyển bằng đường hàng không và thông quan vào Canada một cách dễ dàng.

Nếu bạn không kiểm tra kỹ, nhân viên an ninh sân bay cũng sẽ kiểm tra bằng cách lắc, lật úp, úp ngược,… Trong trường hợp thùng xốp đựng hải sản của bạn bị hoen gỉ hoặc bốc mùi, thùng đựng hải sản của bạn sẽ bị buộc phải bỏ đi không thương tiếc.

Khai báo rõ ràng

Việc tiếp theo bạn cần khai báo rõ ràng với cơ quan hải quan để nhân viên an ninh sân bay và hải quan kiểm tra xem thùng hàng hải sản của bạn có đủ tiêu chuẩn để gửi đi Canada hay không. Để hạn chế tối đa tình trạng hộp đựng hải sản bị sót lại do thùng xốp không kín hoặc có mùi hôi, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một cuộn băng dính lớn để phòng trường hợp phải dùng đến.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan