Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Lễ hội hoa Tulip Canada rất lý tưởng cho những ai yêu cái đẹp

Nhắc đến hoa tulip người ta sẽ nghĩ ngay đến Hà Lan bởi đây là một trong những nét đặc trưng của đất nước xinh đẹp này. Nhưng ít ai biết rằng lễ hội hoa tulip lớn nhất không được tổ chức ở Hà Lan mà ở Canada. Lễ hội hoa Tulip Canada được tổ chức tại Ottawa hàng năm đã thu hút hàng triệu du khách đến chiêm ngưỡng và lọt vào top 10 sự kiện tại Canada.

Hoa tulip Canada

Lịch sử của lễ hội hoa tulip ở Canada

Năm 1953, Lễ hội hoa Tulip Canada đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Ottawa của Canada. Sở dĩ có sự kiện này vì Canada đã nhận được 100.000 bông hoa tulip từ Hà Lan. Đây là món quà cảm ơn vì Canada đã bảo vệ Công chúa Juliana trong Thế chiến II. Những bông hoa tulip đó đã bắt đầu nở rộ và nở rộ khắp nơi.

Vào tháng 5 hàng năm, khi hoa tulip nở rộ trên khắp vùng đất Ottawa xinh đẹp, lễ hội hoa tulip Canada chính thức bắt đầu với sự tham gia của nhiều lãnh đạo cấp cao. Công chúa Juliana cũng đã nhiều lần trở lại Canada để tham gia lễ hội này.

Có thể nói, tổ chức lễ hội hoa Tulip ở Canada không chỉ là cách thể hiện sự trân trọng và giữ gìn của Canada đối với món quà đặc biệt từ Hà Lan mà nó còn là cầu nối thể hiện tình hữu nghị, hòa thuận. hòa bình giữa hai nước. Không chỉ vậy, sự kiện này còn trở thành sự kiện thường niên được yêu thích và mong đợi nhất tại Canada.

Các hoạt động tại Lễ hội hoa Tulip Canada

Lễ hội hoa Tulip ở Canada có vô số hoạt động thú vị để bạn trải nghiệm cũng như nhiều phương tiện cho bạn lựa chọn để tham quan.

Phương tiện đi lại cho bạn

Đầu tiên, nói về phương tiện tham quan lễ hội, bạn có thể chọn đi xe khách, gợi ý tốt nhất ở đây là xe lội nước Lady Dive. Đây là một phương tiện đặc biệt thú vị mà giá cả lại hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thử trải nghiệm cảm giác tham quan Lễ hội hoa Tulip Canada bằng trực thăng. Có nhiều loại chuyến đi từ 10, 20 đến 30 phút với giá từ vài chục đến vài trăm đô la Canada. Bạn chắc chắn sẽ có trải nghiệm thú vị khi ở trên cao và quan sát những thảm hoa tulip rực rỡ sắc màu đan xen giữa màu trắng của hoa thủy tiên vàng và màu xanh non của lá phong trên khắp Ottawa.

Tuy nhiên, cách phổ biến nhất để tham quan, và cũng là truyền thống nhất, là đi bộ vào không khí lễ hội tại Công viên Major’s Hill hoặc đi theo con đường hoa Tulip đến Công viên Ủy viên. Điều này sẽ giúp bạn tận hưởng sự minh mẫn và tham gia vào các hoạt động thú vị hơn.

Các hoạt động tại Lễ hội hoa Tulip

Tâm điểm của Lễ hội Hoa Tulip Canada là Công viên Major’s Hill. Có khu lều trại quốc tế cho mọi người vào tự do và nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Tất cả các hoạt động là hoàn toàn miễn phí. Khu vực lều trại là nơi giới thiệu các sản phẩm của địa phương với du khách. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các hoạt động văn hóa cũng như các món ngon.

Mặc dù không phải là trung tâm của lễ hội nhưng Công viên Ủy ban là nơi tập trung nhiều hoa tulip nhất. Nó có một phòng triển lãm Tulip và một cửa hàng lưu niệm Tulip. Ngoài ra, bạn có thể đi trên con đường hoa Tulip dọc theo kênh đào Rideau và tận hưởng vẻ đẹp rực rỡ của loài hoa này. Không những thế, tại Công viên Hoa viên bạn còn có thể tham gia nhiều hoạt động bên lề như biểu diễn thời trang, ca nhạc, ẩm thực …

Hoa tulip nở khắp nơi trong mùa lễ hội

Tóm lại, nếu có dịp đến Canada vào mùa hoa tulip, bạn đừng bỏ qua Lễ hội hoa tulip Canada. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên tại đây.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan