Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Kỳ quan thiên nhiên thế giới: Vịnh Fundy – Canada

Du lịch Canada – Nếu bạn là người Việt Nam và tự hào về Vịnh Hạ Long – kỳ quan thiên nhiên thế giới của người Việt Nam. Thì lần này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá Vịnh Fundy – một kỳ quan thiên nhiên của thế giới, là niềm tự hào của người dân Canada.

Vịnh Fundy nằm giữa các tỉnh New Brunswick và Nova Scotia của Canada trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ.

Khám phá vẻ đẹp của Vịnh Fundy- Canada qua chùm ảnh tại kho ảnh của Yeudulich.vn

Vịnh Fundy nổi tiếng là nơi có thủy triều cao nhất hành tinh (16,2 mét hoặc 53 feet). 100 tỷ tấn nước biển chảy vào và ra khỏi Vịnh Fundy hai lần một ngày – nhiều hơn lượng nước thải của tất cả các con sông nước ngọt trên thế giới cộng lại.

Thủy triều khắc nghiệt của Fundy tạo ra một hệ sinh thái biển năng động và đa dạng. Vịnh nổi tiếng với các thành tạo đá ven biển, tác động của thủy triều cực đoan (thẳng đứng, cắt ngang, thác ghềnh và thủy triều cao) và sự phát triển ven biển có thể chịu đựng được.

Đây cũng là nơi sinh sản quốc tế quan trọng của các loài chim di cư, là môi trường sống quan trọng của loài cá voi phải, có nguy cơ tuyệt chủng quý hiếm và là một trong những thảm thực vật quan trọng nhất trên thế giới. thế giới và những khu vực tìm thấy hóa thạch động vật.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan