Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Khám Phá Thiên Đường Vui Chơi Canada Wonderland Tại Toronto

Toronto được biết đến là một trong những thành phố phát triển nhất và cũng là địa điểm không thể bỏ qua khi đến Canada. Đây là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây đó chính là khám phá thiên đường vui chơi, giải trí tại Canada Wonderland.

Canada Wonderland

Canada Wonderland là một công viên giải trí vô cùng nổi tiếng nằm tại Vaughan, Ontario, cách thành phố trung tâm thành phố Toronto khoảng 25km về phía Bắc, được khai trương vào năm 1981. Với diện tích lên đến 134ha, Canada Wonderland hiện đang là công viên giải trí lớn nhất của quốc gia này và trong suốt nhiều năm qua, nơi đây cũng nắm giữ kỷ lục là công viên thu hút đông du khách nhất tại khu vực Bắc Mỹ.

Với một diện tích vô cùng rộng lớn, Canada Wonderland gồm có hơn 200 địa điểm tham quan, 17 tàu lượn siêu tốc cùng rất nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, thú vị khác. Đến với Toronto mà không khám phá công viên này chắc hẳn là một điều đáng tiếc.

Canada Wonderland

Thời điểm đẹp nhất để đến đây là vào mùa hè, khoảng từ tháng 6 đến tháng 8 hàng năm, là lúc trời ít có mưa, thời tiết nắng nóng nên cũng sẽ rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi, giải trí dưới nước tại đây. Tính đến nay, nơi đây là tổ hợp của hơn 200 điểm tham quan cũng như các trò chơi và hoạt động giải trí mùa hè. Canada Wonderland được biết đến là nơi có nhiều tàu lượn siêu tốc nhất ở Canada, có 16 đường tàu lượn siêu tốc và mỗi cung đường có nét độc đáo riêng cho mình và công viên này cũng sở hữu đường tàu lượn cao nhất, dài nhất của xứ sở lá phong

Canada Wonderland

Canada Wonderland được chia làm nhiều khu vực vui chơi, mỗi khu vực mang một chủ đề cũng như nhóm trò chơi nhất định. Một số khu trò chơi nổi bật tại đây là International Street, Medieval Faire, Action Zone, International Festival, Happyland of Hanna-Barbera, White Wate Canyon, tổ hợp ba khu vui chơi cho trẻ em (Kidzville, Zoomzone, Plannet Snoopy) và không quên kể đến công viên nước Splash Works. Khu vực công viên nước với hệ thống thác nước hoặc sông nhân tạo, cầu trượt và các trò chơi liên quan đến nước luôn là địa điểm ưa thích của các gia đình cho mùa hè nóng nực. Tại đây, gia đình có thể cùng bơi, trượt từ trên cao xuống trải nghiệm cảm giác mạnh. Diện tích của Splash Works lên đến 30ha và không ngừng cải tiến chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.

Bên cạnh các trò chơi thường xuyên tổ chức, Canada Wonderland còn có các sự kiện vui nhộn như lễ hội bắn pháo hoa, lễ kỷ niệm ngày khai trương công viên, diễu hành ở các con đường hay workshop, hoạt động chiếu film cho thiếu nhi. Mùa hè luôn được chờ đón bởi sự hứa hẹn của những kỳ nghỉ.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan