Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Tham Quan Bảo Tàng Khúc Côn Cầu Trên Băng Nổi Tiếng Ở Toronto

Hockey Hall of Fame là bảo tàng khúc côn cầu trên băng nổi tiếng ở Toronto, Canada, lưu giữ những ngôi sao và lịch sử của môn thể thao này. Được biết đến là quê hương của Cúp Stanley, những người hâm mộ khúc côn cầu từ khắp nơi trên thế giới đến thăm bảo tàng để trải nghiệm các cuộc triển lãm có một không hai của nó. Những cuộc triển lãm này giới thiệu các cầu thủ, đội, kỷ lục, di tích của Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia, kỷ vật cá nhân và các đồ tạo tác đặc biệt khác liên quan đến môn thể thao yêu thích.

Hockey Hall of Fame

Được James T. Sutherland thành lập lần đầu tiên tại Kingston vào năm 1943, Hội trường Danh vọng Khúc côn cầu được chuyển đến Toronto vì các vấn đề kinh phí và hiện tọa lạc tại Brookfield Place và một tòa nhà lịch sử của Ngân hàng Montreal.

Với 15 khu vực triển lãm rộng lớn, Hội trường Danh vọng Khúc côn cầu là một nơi để tôn vinh khúc côn cầu giống như một ngôi đền của nó. Mặc dù có một chiếc Cúp Stanley ở trung tâm của Đại lễ đường, nhưng đôi khi nó là một bản sao giống như chiếc thật được sử dụng để trao giải. Các danh hiệu Cúp Stanley ban đầu cũng như các danh hiệu Liên đoàn Khúc côn cầu Quốc gia hiện tại được trưng bày trong một hầm ngân hàng bên ngoài Đại sảnh đường.

Ngoài ra, bảo tàng còn trưng bày các bức chân dung, thông tin tiểu sử và các thiết bị được các cầu thủ khúc côn cầu đeo trong các trận đấu đặc biệt khác thường. Ngoài ra còn có một nơi tương tác để bắn pucks vào mục tiêu với một mô phỏng.

Hockey Hall of Fame

Thông thường sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ để đến thăm Đại sảnh Danh vọng Khúc côn cầu. Năm 1998, Đại sảnh Vinh danh Khúc côn cầu đã giới thiệu Khu vực Khúc côn cầu Thế giới, nơi giới thiệu các cầu thủ và đội từ các giải đấu Bắc Mỹ hoặc quốc tế khác. Ngoài ra còn có các phần trong Hội trường Danh vọng Khúc côn cầu về khúc côn cầu cơ sở ở Bắc Mỹ, chẳng hạn như các giải khúc côn cầu dành cho phụ nữ và người khuyết tật.

Địa điểm: 30 Yonge St, Toronto, ON M5E 1X8, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 10h sáng đến 4h chiều

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan