Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Những Hoạt Động Miễn Phí Ottawa Du Khách Không Nên Bỏ Lỡ

Ottawa mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa văn hóa và lịch sử, đặc biệt là phong cảnh tuyệt đẹp của Canada. Dưới đây, Vigotour đã tập hợp một số ý tưởng tuyệt vời ở Ottawa cho khách du lịch tiết kiệm, bao gồm một số điểm tham quan hàng đầu của thủ đô Canada.

Trụ sở của chính phủ Canada, Đồi Quốc hội, là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng và nơi cung cấp cho du khách các chuyến tham quan miễn phí. Để biết thêm về lịch sử và nghệ thuật, bạn có thể đến các bảo tàng của Ottawa vào những ngày và giờ nhất định để vào cửa miễn phí. 

1/ Đồi Quốc hội

Đồi Quốc hội

Bạn có thể thấy biểu tượng của niềm tự hào dân tộc Canada của Ottawa đặt trên khung cảnh ven sông tuyệt đẹp tại Đồi Quốc hội. Là trụ sở của cơ quan lập pháp liên bang của Canada, khu phức hợp rộng lớn này nằm trên một ngọn đồi nhìn ra sông Ottawa. Các Tòa nhà Quốc hội hùng vĩ có kiến ​​trúc tân Gothic và Tháp Hòa bình ở trung tâm của nó vươn cao trên bầu trời. 

Các tour du lịch có hướng dẫn viên được cung cấp miễn phí. Ghé thăm vào các buổi sáng mùa hè để có cơ hội xem các cuộc tập trận đầy màu sắc đang diễn ra, cũng như việc thay đổi lính canh.

2/ Ghé thăm những bảo tàng

Việc chiêm ngưỡng khoa học và công nghệ hoặc nghệ thuật và lịch sử ở Ottawa trở nên dễ dàng đối với những khách du lịch tiết kiệm nhờ tuyển chọn các bảo tàng cung cấp vé vào cửa miễn phí vào những ngày và giờ nhất định. 

Vào các ngày thứ Năm, Bảo tàng Lịch sử Canada và Bảo tàng Chiến tranh Canada miễn phí tham quan từ 4 giờ chiều đến 8 giờ tối, cũng như Bảo tàng Tự nhiên Canada và Phòng trưng bày Quốc gia Canada từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối. Nếu bạn bị mê hoặc bởi máy bay và khám phá không gian, Bảo tàng Hàng không và Không gian của Ottawa mở cửa miễn phí hàng ngày từ 4 giờ chiều đến 5 giờ chiều. 

Hầu hết các bảo tàng đều được tham quan miễn phí vào Ngày Canada, ngày 1 tháng 7 hàng năm.

3/ Xem những nghệ sĩ đường phố tại Byward Market

Nhộn nhịp với cuộc sống, Chợ Byward là trung tâm thương mại và chợ ngoài trời chính của Ottawa, nơi bạn có thể mong đợi rất nhiều điều sẽ diễn ra. Một loạt các gian hàng của nông dân trưng bày các sản phẩm tươi sống của địa phương. Bạn có thể mua một giỏ anh đào nhỏ hoặc dâu tây đỏ tươi với giá khoảng 5 đô la, rất thích hợp để ăn vặt khi đi dạo qua những khoảng sân rộng mở của nó. Có một loạt các cửa hàng nơi bạn có thể chọn một số món quà lưu niệm tuyệt vời của địa phương. 

Không cần mua bất cứ thứ gì, bạn có thể chỉ cần thưởng thức khung cảnh và xem các nghệ sĩ biểu diễn đường phố không thường xuyên, từ nhạc sĩ đến ảo thuật gia và nghệ sĩ nhào lộn.

4/ Chợ nông sản Ottawa

Ottawa

Có một số chợ nông sản lớn xung quanh Ottawa, nơi bạn có thể xem và nếm thử các sản phẩm tươi ngon nhất của địa phương. Chợ nông sản Landsdown ở khu phố Glebe là một, nơi bạn có thể dùng bữa trưa trong khi thưởng thức các buổi giới thiệu và nếm thử nấu ăn. 

Chợ nông sản chính trên Main Street có thể nhỏ, nhưng nó chứa đầy hàng hóa tươi sống. Tại Chợ Nông sản Hữu cơ Ottawa trên Phố Bank, bạn cũng sẽ được gặp gỡ những người dân địa phương, những người sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về thực phẩm lành mạnh và dinh dưỡng. Tất cả các chợ này mở cửa vào sáng thứ Bảy. 

5/ Trượt băng trên kênh Rideau vào mùa đông

Kênh đào Rideau là một trong những hoạt động miễn phí hàng đầu ở Ottawa, vào bất kỳ mùa nào cũng tốt. Đó là Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, trải dài hơn 200 km, trải dài từ trung tâm thành phố Ottawa đến Hồ Dow. Hệ thống kênh đào là hệ thống đường thủy hoạt động lâu đời nhất thuộc loại này ở Bắc Mỹ, với các chốt vận hành bằng tay được bảo quản tốt. 

Thời gian mùa hè trên kênh mang lại nhiều niềm vui, có thể là trên một chuyến du ngoạn bằng thuyền thú vị hoặc một chuyến chèo thuyền kayak mạo hiểm. Trong vài tuần trong mùa đông, con kênh trở thành một trong những điểm không thể bỏ qua của Ottawa, vì nó tự nhiên đóng băng để cho phép người dân địa phương và du khách trượt băng trên sân băng lớn nhất thế giới.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan