Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Hoa Kỳ – Du lịch không phải Harvard không làm tổng thống

Du lịch Mỹ – Cất cánh từ đường băng Harvard, số lượng sinh viên Harvard thành danh và nổi tiếng nhiều đến mức, có người nói đùa rằng Harvard khó có thể tổ chức hội nghị vì sẽ không đủ chỗ cho vệ sĩ. của các quan chức hay các ngôi sao là cựu sinh viên của trường … Bằng chứng mới nhất là tổng thống đắc cử của Mỹ Barack Obama. Ông Obama không chỉ là người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu làm tổng thống thứ 44 trong lịch sử nước Mỹ mà vào năm 1990, ông Obama còn là sinh viên da đen đầu tiên được các đồng nghiệp cùng khoa luật bầu làm Chủ tịch Tạp chí Luật. Đại học Harvard. Khi đó, ngay cả The New York Times, tờ báo uy tín nhất nước Mỹ cũng đăng tin này. Bởi đó là một sự kiện lớn, một hiện tượng lạ của nước Mỹ khi có nhiều rào cản vô hình ngăn cách sắc tộc, màu da.

Ông Barack Obama Nhưng Barack Obama không chỉ là tổng thống Mỹ đầu tiên từng tốt nghiệp Đại học Harvard. Trước ông, đã có 7 cựu sinh viên khác được bầu làm lãnh đạo tối cao của cơ quan hành pháp liên bang của Hoa Kỳ. Đó là các ông John Adams, Theodore Roosevelt, Franklin D.Roosevelt, John F.Kennedy, George Walker Bush (tức Bush cha).

Ông Theodore Roosevel Cho đến nay, chưa có trường đại học nào trên thế giới đạt được những thành tựu đáng kể như Đại học Harvard. Cố Thủ tướng Anh Winston Churchill từng gọi Harvard là “đế chế của tư duy”. Chính vì số lượng người tài giỏi trở thành Tổng thống như thế này … ra đi trong mùa xuân này, mà người ta đã lưu truyền câu nói “Không Harvard không thành Tổng thống”. Liệu Harvard có sử dụng nó như một khẩu hiệu quảng cáo cho các chuyên ngành của mình trong tương lai? 2. Những nhân vật “tỷ đô” từ đầu tư học thuật của Harvard Ai cũng biết Bill Gates, tỷ phú giàu nhất thế giới, ông chủ tập đoàn Microsoft khổng lồ, người đã đưa nhân loại cả một kỷ nguyên. Công nghệ mới đã từng có mặt tại Harvard. Dù chỉ mới học ở Harvard nửa chừng, nhưng ông vẫn tự hào về thương hiệu Harvard của mình và luôn khuyên các bạn trẻ hãy thăng tiến bằng con đường học vấn.

Ông Bill Gates

Tỷ phú trẻ nhất thế giới Ernesto Bertarelli cũng là một ví dụ điển hình cho việc đầu tư hoàn vốn ròng của Harvard. Tốt nghiệp Harvard năm 9 tuổi với tấm bằng MBA quản trị kinh doanh, Ernesto nổi tiếng từ rất sớm, đến nay 40 tuổi, ông đã trở thành tỷ phú giàu nhất Thụy Sĩ với tổng tài sản 12,6 tỷ USD, đứng thứ 8 trong số các người giàu nhất thế giới hiện nay.

Tên tuổi của những doanh nhân tài ba, những tỷ phú và triệu phú do Harvard đầu tư vẫn còn một chặng đường dài phía trước. Tất cả đều là những chuyến bay thành công cất cánh từ đường băng danh giá nhất thế giới: Harvard!

Đoàn công tác DL Vigotour bên tượng đài John Harvard – người sáng lập ngôi trường danh giá nhất thế giới. Người ta tin rằng chạm vào mũi giày bên trái của mình sẽ mang lại nhiều may mắn trên con đường học vấn.

3. Các nhà khoa học, nghệ sĩ nổi tiếng thế giới…

Ngoài những vị Tổng thống lừng lẫy, những tỷ phú “tiền rơi mà không nhặt được” nổi tiếng khắp thế giới… Harvard còn “thắp sáng” bầu trời nhân loại với vô số ngôi sao trong nhiều lĩnh vực khoa học và nghệ thuật: 40 người đoạt giải Nobel và nhiều nghệ sĩ, nhà soạn nhạc, diễn viên nổi tiếng. , các ngôi sao truyền hình trên thế giới

Tất cả những cái tên mang lại niềm tự hào cho Harvard đều được ghi trong cuốn Niên giám của trường, bạn có thể dễ dàng tìm thấy bằng cách truy cập trang chủ của ngôi trường mang tên mục sư Massachusetts này.

Ngoài việc tìm hiểu lịch sử đáng ngưỡng mộ của ngôi trường danh giá nhất thế giới, du khách đến Harvard vào tháng 9 – 11 hàng năm còn có thể chiêm ngưỡng sắc thu tuyệt vời mà ít nơi nào có được…

Đại học Harvard là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất trong hành trình du lịch Mỹ theo lộ trình mới “Tận hưởng mùa thu Boston” – khởi hành duy nhất 04/10/2015

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan