Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Hồ Louise – thiên đường xanh của Canada

Du lịch Canada – Hồ Louise (Hồ Louise) là một hồ nước rất đẹp được tạo nên bởi những dòng sông băng tan chảy, nước trong xanh lấp lánh dưới nắng. Hồ Louise được bao quanh bởi những ngọn núi sau: Núi Temple, Núi Whyte và Núi Niblock.

Mặt trời mọc phản chiếu ánh sáng xuống mặt hồ những tia nắng vàng dịu mát. Hồ Louise nằm giữa một thung lũng rộng lớn, xung quanh là núi rừng. Bờ hồ dài hơn năm trăm mét, được xây dựng thẳng tắp để du khách có thể đứng, ngồi, quay phim, chụp ảnh. Hai bên hồ tiếp giáp với những sườn núi đầy rừng thông xanh ngút ngàn, chạy xa lên những ngọn núi cao phủ đầy tuyết trắng.

Lúc đầu, hồ có tên là Ngọc lục bảo vì có màu trong xanh tuyệt đẹp, không lâu sau nó được đổi tên thành Louise để tôn vinh Công chúa Louise Caroline Alberta, con gái thứ tư của Nữ hoàng Anh Victoria.

Nước hồ Louise có màu xanh ngọc bích

Hồ Louise có vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo, làn nước xanh ngọc bích, trên cao là sông băng Victoria, bao quanh hồ là những ngọn núi hùng vĩ thuộc dãy núi Rocky, một trong 7 kỳ quan của Canada. Nước của hồ Louise chảy qua lạch Louise (Louise creek) vào sông Bow.

Vào mùa hè, nước hồ Louise trong xanh như ngọc bích (Emerald) lấp lánh dưới ánh nắng đẹp mê hồn. Người dân ở đây lý giải, màu xanh của nước hồ là do bột đá từ trên núi chảy xuống, khi băng từ sông băng Victoria tan chảy xuống hồ. Mặt trời mọc phản chiếu ánh sáng xuống mặt hồ những tia nắng vàng dịu mát. Không khí nơi đây bắt đầu ấm dần khiến khung cảnh xung quanh càng trở nên thơ mộng.

lấp lánh dưới ánh nắng đầy mê hoặc.

Vào mùa đông, du khách đến đây để trượt tuyết, câu cá trên mặt hồ đóng băng, hoặc trượt băng.

Tại Hồ Louise có 3 điểm tham quan là Làng Hồ Louise (The Village), Hồ Louise và Khách sạn Hồ Louise. Vào mùa đông, du khách đến đây để trượt tuyết, câu cá trên mặt hồ đóng băng, hoặc trượt băng. Vào mùa hè, du khách đến đây để đi bộ (hoặc cưỡi ngựa) lên núi, chèo thuyền hoặc câu cá.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan