Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Ghé Thăm Toronto Đừng Bỏ Lỡ Biểu Tượng Tháp CN Tower

Nếu nói biểu tượng của Canada là lá phong, thì biểu tượng của kiến trúc của đất nước này chính là tòa tháp nổi tiếng CN – Tower ở Toronto.

Tháp CN Tower– tháp quốc gia Canada (Canadian National Tower) – là công trình kiến trúc độc lập cao nhất thế giới trong khoảng thời gian từ 1975 đến năm 2007 với độ cao 553.33m. Đây được xem là biểu tượng của thành phố Toronto nói riêng và là biểu tượng của Canada nói chung. Một cầu thang thép bao gồm 1776 bậc dẫn lên đến tầng Skypod ở độ cao 477m, cầu thang này chỉ dùng khi có sự khẩn cấp và đây là cầu thang cao nhất thế giới. Do công ty đường sắt Quốc Gia Canada đầu tư và xây dựng. Công ty này hướng đến xây dựng một tháp truyền hình, liên lạc viễn thông phục vụ vùng Toronto và chứng tỏ sức mạnh của nền công nghiệp Canada. Vốn đầu tư cho công trình này vào khoảng 300 triệu đô la Canada, tương đương 260 triệu đô la Mỹ.

tháp CN Tower

Trên tháp có 2 khu vực để ngắm cảnh. Sau 58 giây đi thang máy có sáu mặt làm bằng kính, bạn sẽ lên tầng Lookout và được chiêm ngưỡng những cảnh quan đẹp đến ngỡ ngàng ở độ cao 346 mét. Tầng ngắm cảnh thứ hai cách mặt đất 446.5 mét, nằm ngay phía dưới trụ của cây ăng ten. Tầng này có tên là Skypod, với hình dáng như chiếc bánh Donut.

cn tower canada

Glass Floor là một tầng với sàn làm bằng kính nằm ở phần bầu tháp, có khả năng chịu được sức nặng của 35 con nai sừng tấm. Đây là sàn kính cao nhất thế giới và cũng là sàn kính đầu tiên trên thế giới, đứng tại đây bạn sẽ được ngắm thành phố từ độ cao 342m, ngay cả những người không sợ độ cao cũng cần phải có can đảm mới có thể đứng trên sàn kính này. Du khách có thể ghé qua Edge Walk, nơi tổ chức trò chơi mạo hiểm đi bộ trên mép tòa tháp. Từ tòa tháp CN Tower này có thể ngắm thác Niagara cách 60km về phía đông nam của thành phố Toronto.

tháp CN Tower

Vào năm 1955, hiệp hội kỹ sư xây dựng dân dụng Hoa Kỳ đã đưa tháp CN vào danh sách bảy kỳ quan thế giới hiện đại.

Khi bạn đến tòa tháp này ngắm nhìn toàn bộ thành phố Toronto với cảm giác lãng mạn thì nhà hàng 360 là một địa điểm rất tuyệt vời. Không gian nơi đây rất sang trọng với nhiều món ăn nổi tiếng, thật tuyệt khi vừa được ăn ngon tại nhà hàng này với tầm nhìn thành phố tuyệt đẹp.

Du khách du lịch Canada đừng bỏ qua cơ hội khám phá tòa tháp vĩ đại này vì nó được xem như là biểu tượng của thành phố Toronto. Hằng năm, nơi đây thu hút hàng triệu du khách đến tham quan.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan