Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du Lịch Vancouver Ghé Thăm 5 Khu Chợ Nổi Tiếng Hàng Đầu

Các khu chợ ở Vancouver sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm hoàn toàn khác biệt với những người bán hàng thân thiện, hàng hóa đa dạng, thực phẩm tươi sống, nghệ thuật, thủ công và những thú vui khác. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại chợ ở đây từ chợ trời bán mọi loại đồ cũ và đồ đã qua sử dụng đến chợ nông sản bán sản phẩm tươi sống, thịt, pho mát và thực phẩm chế biến sẵn từ nông dân địa phương. Chợ công cộng với các quán ăn, người bán hàng thủ công và nghệ thuật, quần áo và các cơ sở kinh doanh nhỏ khác của địa phương. Nếu bạn đang tìm cách mua sắm tại vancouver thì những khu chợ này là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

1/ Chợ công cộng đảo Granville

Chợ công cộng đảo Granville

Chợ Công cộng Đảo Granville có các quầy hàng đầy màu sắc cung cấp nhiều loại thực phẩm và sản phẩm tự làm từ nông sản và đồ nướng cách thị trấn 10 phút về phía nam. Ngay khi bạn bước vào, bạn sẽ bị thu hút bởi mùi hương làm bạn chảy nước miếng. Một số chỗ cho phép bạn nếm thử miễn phí. Khu chợ này được coi là viên ngọc quý của Đảo Vancouver vì sự đa dạng của các loại hình ăn uống, vui chơi ở đây. Không chỉ là về ẩm thực mà bạn còn có thể tìm thấy những món quà độc đáo và những món đồ thủ công mỹ nghệ. Thực phẩm ở đây được lấy thẳng từ nông trại, đồng ruộng hoặc đại dương. Đừng quên hỏi các chủ tiệm công thức nấu ăn; họ sẽ rất vui khi được chia sẻ! Đây là một trong những khu chợ được du khách tham gia tour du lịch Canada của Vigotour rất yêu thích.

Địa điểm: Public Market, 1689 Johnston St, Vancouver, BC V6H 3R9, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Ba – Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều

2/ Chợ trời Vancouver

Chợ trời Vancouver có diện tích hơn  3.716122 m2 với các nhà cung cấp bán mọi thứ từ đồ sưu tầm đến đồ gia dụng, nghệ thuật và thủ công, đồ điện tử, và có cả những thứ bạn chưa từng biết. Tòa nhà này, chỉ cách trung tâm thành phố 8 phút lái xe về phía đông, được người dân địa phương gọi thông tục là "Big Red Barn".

Địa điểm: 703 Terminal Ave, Vancouver, BC V6A 2M2, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 9 giờ sáng đến 4 giờ 30 chiều 

3/ Chợ đêm Richmond 

Chợ đêm Richmond 

Chợ đêm Richmond có rất nhiều loại hàng hóa đa dạng và phong phú, từ các quầy hàng ẩm thực kết hợp của châu Á đến hàng thủ công và nghệ thuật thủ công. Chợ này là một trong những chợ đêm lớn nhất và là một điểm thu hút phổ biến ở Bắc Mỹ. Nó mở cửa vào cuối tuần suốt cả mùa hè và đã hoạt động mạnh mẽ trong hơn 2 thập kỷ. Nếu bạn chưa từng đến một chợ đêm cổ điển ở Châu Âu, hãy đến đây trải nghiệm mà không cần rời khỏi Vancouver.

Địa điểm: 8351 River Rd, Richmond, BC V6X 1Y4, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Sáu từ 7 giờ tối đến nửa đêm, Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 6 giờ chiều đến nửa đêm, Thứ Hai từ 7 giờ tối đến 11 giờ tối

4/ Eastside Flea

Eastside Flea là nơi bạn nên đến để trải nghiệm chợ trời cổ điển, nơi bạn sẽ khám phá những mặt hàng đa dạng và đã qua sử dụng thuộc mọi loại từ quần áo đến đồ sưu tầm. Sự kiện có hơn 50 nhà cung cấp bày bán mọi thứ từ hàng thủ công và nghệ thuật thủ công độc lập đến đồ điện tử cổ điển, đồ chơi cũ, thời trang cổ điển, đồ ăn thủ công và thậm chí cả đồ gia dụng. Đó là nơi bạn có thể tìm thấy những giao dịch tuyệt vời và những con người tuyệt vời với sự sôi động, thân thiện và luôn chào đón. Bạn cũng có thể mua một số món ăn ngon được chế biến ngay tại chỗ hoặc đến một số nhà hàng địa phương tuyệt vời chỉ cách đó vài bước chân. Eastside Flea nằm ngay giữa trung tâm thành phố Vancouver.

Địa điểm: 550 Malkin Ave, Vancouver, BC V6A 3X2, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Bảy – Chủ Nhật từ 11 giờ sáng đến 5 giờ chiều

5/ Chợ công cộng Lonsdale Quay – Tìm nông sản tươi theo mùa

The Eastside Flea

Chợ công cộng Lonsdale Quay là một chợ nông sản nổi tiếng, sôi động và có giá rẻ về các sản phẩm theo mùa, nó nằm gần những khách sạn dành cho gia đình, nơi có tầm nhìn tuyệt đẹp ra bờ biển. Đó là một trong những Chợ Thủ công của Vancouver, là nơi đánh dấu chất lượng cho các mặt hàng ở đây. Sản phẩm luôn tươi ngon, được lấy thẳng từ các cánh đồng và bạn luôn có thể tìm thấy nhiều loại trái cây và rau hiện đang trong mùa. Ngay cả khi bạn không muốn mua nông sản, khu chợ này là một nơi rất thú vị để mua sắm và thậm chí bạn có thể tình cờ tìm thấy một số loại thực phẩm chế biến sẵn và đồ nướng ngon tuyệt. Nó chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút lái xe về phía bắc.

Địa điểm: 123 Carrie Cates Ct, North Vancouver, BC V7M 3K7, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan