Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch San Francisco: Ngôi nhà của Steve Jobs trở thành một di tích lịch sử và văn hóa

Thung lũng Silicon đã quyết định gắn một tấm biển di tích lịch sử và văn hóa cho ngôi nhà của Steve Jobs thời thơ ấu. Hãy cùng Vigotour tìm hiểu về ngôi nhà này nhé!

Ngôi nhà thời thơ ấu của Steve Jobs có một lối đi rộng rãi dẫn thẳng đến nhà để xe.

Ngôi nhà thời thơ ấu của Steve Jobs đã trở thành một di tích lịch sử và văn hóa

nhà của Steve Jobs tọa lạc tại 2066 Crist Drive, Los Altos, California, USA. Ngôi nhà này là nơi Steve Jobs đã sống cho đến năm lớp bảy. Sau đó, nó trở thành nhà để xe của ông cũng như là nơi Jobs và Steve Wozniak chế tạo chiếc máy tính Apple đầu tiên trước khi thành lập công ty vào năm 1977.

Hội đồng lịch sử Los Altos, San Francisco đã nhất trí thông qua địa vị cao quý đó cho ngôi nhà bình dị, gợi nhớ đến kiến ​​trúc trang trại khởi đầu cho sự phát triển hưng thịnh của nước Mỹ.

Dòng chữ viết: “Đây là ngôi nhà thời thơ ấu của Steve Jobs, người sáng lập thương hiệu Apple. Đây là nơi lắp ráp 100 chiếc máy tính cá nhân đầu tiên bằng tay, được coi là một đóng góp về văn hóa lịch sử không chỉ cho bang California mà còn cho cả nước Mỹ và thế giới.

Nhà để xe là nơi thương hiệu Apple ra đời. Cho đến nay, ngôi nhà của Steve Jobs vẫn được giữ nguyên tình trạng như khi Steve Jobs và Steve Wozniaki tạo ra công cụ không thể thiếu ngày nay, ngoại trừ cánh cửa quá tồi tàn không thể thay đổi. Ngôi nhà Steve Jobs này được xây dựng bởi ông bà của Jobs, cha mẹ nuôi của Steve vào năm 1951.

Steve Jobs được coi là một thiên tài, tài năng của ông pha trộn giữa công nghệ và sự sáng tạo. Mỗi sản phẩm xuất hiện có bóng dáng của anh đều khiến người dùng thế giới phải ngưỡng mộ. Từ những chiếc máy tính cá nhân đầu tiên cho đến Macbook như ngày nay, iPhone, iPad, iPod đã làm thay đổi thế giới đều gắn liền với cái tên Jobs.

Nếu có dịp đến San Francisco du lịch, bạn có thể ghé thăm nơi này để tham quan cũng như tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về ông chủ sáng tạo của Apple.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan