Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Mỹ: Trải nghiệm lần đầu tiên đến Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Đã 10 năm trôi qua kể từ ngày 30.04.2018, ngày tôi chính thức được cầm trên tay tấm visa để cùng các anh chị em của Vigotour sang thăm Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Tôi tên là Vũ Thị Châm, trước đây công tác tại Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2006, tôi nghỉ hưu và thích đi du lịch nên đã đăng ký sang Mỹ. Chỉ đến lần thứ ba tôi mới thành công.

Cảm xúc thú vị trong chuyến đi đầu tiên đến Mỹ

Các bạn ơi, đúng là mình đã rất vất vả để làm hồ sơ du lịch Mỹ! Ba tháng ở đây, tôi được một người anh họ đón về nhà anh ta ở Washington DC. Ngày nào anh cũng lái xe đi thăm thủ đô nước Mỹ, đến tòa nhà cổ kính gần Nhà Trắng, Tượng Lafayette, Điện Capitol, Đài tưởng niệm Abraham Lincoln, Đài tưởng niệm Jefferson,… Có thể nói đó là lần đầu tiên anh đến Mỹ. Đầu tiên, tôi phải đi thăm hầu hết các điểm tham quan nổi tiếng.

Đài tưởng niệm Jefferson.

Anh đưa tôi đến khu phố Tàu để ăn những món Trung Hoa nấu ở Mỹ. Điều ấn tượng nhất đối với tôi là được tham quan Bảo tàng Công nghiệp Bưu chính, cũng chính là chuyên ngành mà tôi đã học trước đây. Nhưng có lẽ điều hạnh phúc nhất đối với tôi là được anh cho đi Baltimore, nơi này có thể tạm coi là đi Vũng Tàu. Ở đây có chợ Lexington, được thiết kế gần giống chợ Bến Thành ở Sài Gòn. Ngoài ra, đây cũng là thủ phủ của các loại cua. Thực sự rất nhiều điều tuyệt vời và hấp dẫn trong chuyến đi này!

Sau đó, tôi có thể đi đến Hoa Kỳ đến Rochester, New York. Tôi ở đây hơn một tháng để cảm nhận không khí se lạnh. Chặng cuối cùng của tôi là ở California, nơi có số lượng người Việt ở Mỹ đông nhất. Tôi đã có thể ăn cháo hải sản với một chiếc que dài 50cm! Chuyến đi thật ý nghĩa.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan