Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Hawaii: Khám phá miệng núi lửa Diamond Head

Diamond Head hiện là một địa điểm du lịch và đi bộ đường dài nổi tiếng, với con đường dài 1,1 km dẫn đến vành miệng núi lửa.

Miệng núi lửa Diamond Head nằm ở đâu?

Diamond Head, nằm ở rìa phía đông của bờ biển Waikiki, là một miệng núi lửa nổi tiếng là điểm dễ nhận biết nhất khi đến Hawaii. Ở Hawaii, Diamond Head được gọi là Le’ahi, có nghĩa là “mày (lá) của cá ngừ vây vàng (ahi)”.

Góc du lịch Mỹ nhìn miệng núi lửa Diamond Head từ TP.

Miệng núi lửa nhìn từ biển.

Núi lửa Đỉnh kim cương có tên tiếng Anh vào năm 1700 khi các thủy thủ người Anh nhìn thấy những tinh thể canxit lấp lánh dưới ánh mặt trời và nghĩ rằng họ đã tìm thấy viên kim cương.

Điều kiện tự nhiên ở núi lửa Diamond Head

Miệng núi lửa Diamond Head hình đĩa rộng, được hình thành cách đây khoảng 150.000 năm, chỉ trong một lần phun trào. Theo như trầm tích, tro núi lửa bám vào đá tạo ra miệng núi lửa, có thể nhìn thấy từ đường mòn trong công viên.

Bên trong miệng núi lửa.

Hầu hết các loài thực vật và chim ở đây được phát hiện vào cuối những năm 1800 đến đầu những năm 1900. Miệng núi lửa có đường kính 3.520 feet, với đỉnh cao 760 feet.

Ý nghĩa của các pháo đài trên núi lửa Diamond Head

Khi Hawaii được sáp nhập vào Hoa Kỳ vào năm 1898, việc xây dựng một cảng quốc phòng đã trở thành mục tiêu chính. Một trong những pháo đài phòng thủ chính là Pháo đài Ruger, được xây dựng trên Diamond Head.

Du lịch Mỹ – ngọn núi lửa được bao phủ bởi màu xanh đầy sức sống.

Một đài quan sát được xây dựng trên đỉnh núi lửa vào năm 1910 để quan sát các mục tiêu bên ngoài, và một đài chỉ huy được xây dựng bên trong các bức tường của miệng núi lửa. Một đường hầm dài 580 foot đã được đào xuyên qua tường miệng núi lửa để đến Fort Ruger dễ dàng hơn.

Tham quan miệng núi lửa Diamond Head

Diamond Head hiện là điểm thu hút khách du lịch Hawaii và là điểm đi bộ đường dài nổi tiếng, với con đường dài 1,1 km dẫn đến vành miệng núi lửa. Các điểm dọc đường thông báo rằng du khách sẽ mất 1,5 đến 2 giờ quanh núi để đến tỉnh, và khuyến cáo những người đi bộ đường dài mang theo đủ nước uống.

Bảng đánh dấu mốc miệng núi lửa.

Tuy việc chinh phục đỉnh Diamond Head không quá khó nhưng du khách cũng nên cẩn thận trên đường đi. Núi lửa là biểu tượng của sự sống trên quần đảo Hawaii. Nhiều món quà lưu niệm từ Hawaii mang hình bóng đặc trưng của núi lửa.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan