Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Canada – rượu vang Quebec – câu chuyện từ vườn nho

Du lịch Canada – Nằm ở phía đông Canada, có chung đường biên giới với các bang Vermont và Maine của Hoa Kỳ, thị trấn Quebec là xứ sở rượu vang với hơn chục vườn nho được liệt vào danh sách “con đường giấm” của khu vực. . Nho có mặt ở khắp nơi trong thị trấn, mang đến vẻ thơ mộng đặc biệt cho vùng nông thôn Canada.

Đường nho. Con đường này dẫn đến thị trấn phía đông, cảnh quan rải rác với những nhà thờ nhỏ một phòng, những cây cầu và những xưởng cũ

Bạn sẽ được nghe câu chuyện của Véronique Hupin và Mike Marler, hai người bạn có cùng “giấc mơ nho”. Họ đến Quebec để mua một trang trại để bắt đầu cuộc sống trồng nho và làm rượu vang. “Chúng tôi mơ về một ngôi nhà ở Quebec, và làm rượu vang. Vì vậy, chúng tôi đã mua trang trại nho Chardonnay và thử mọi thứ với vườn nho có sẵn ”, Hupin, chủ sở hữu của vườn nho cho biết.

Cả hai ăn ngay “cú đấm” vào thực tế phũ phàng sau 3 năm thất bại liên tiếp. Họ làm cỏ, trồng nho, tỉa nho hàng ngày, từ sáng đến tối, thậm chí cả cuối tuần, chỉ với viễn cảnh là công việc khó khăn hơn và một tương lai ảm đạm. Tuy nhiên, Véronique Hupin và Mike Marler vẫn quyết tâm không bỏ cuộc.

Có khoảng 84 trang trại trồng nho trải khắp vùng Quebec, trên tổng số 400 trang trại trồng nho ở Canada. Quebec là vùng trồng nho lớn thứ ba trong cả nước, sau Ontario, bang lân cận và British Columbia.

Tổng đầu tư của họ vào vườn nho tương đương 200.000 đô la và nó tiếp tục phát triển, nhiều hơn số tiền họ tiết kiệm được.

Chủ nhân trước đây của trang trại này đã có ý tưởng điên rồ là trồng Chardonnay, loại nho có khả năng chống chịu tốt nhất, đặc biệt nhạy cảm với nhiệt độ.

Sau 11 mùa vất vả, Hupin và Marler vẫn kiên trì trồng giống nho Chardonnay duy nhất ở Quebec. Và bây giờ vận may của họ đã thay đổi. Họ thường xuyên nằm trong danh sách ba nhà sản xuất rượu hàng đầu và đang hái ra tiền.

Rượu vang của Les Pervenches được bán cho một số lượng rất nhỏ khách hàng cao cấp, hầu hết là những người nổi tiếng, bao gồm các diễn viên Michael Douglas và Catherine Zeta-Jones, trước khi chúng được đóng chai. Gần đây, họ đã thử nghiệm sản xuất Chardonnay sủi bọt (một loại nước ép nho, không chứa cồn) và bán hết sạch chỉ sau một tuần.

Trang trại Les Pervenches nổi tiếng với giống nho Chardonnay chỉ họ trồng

Tại trang trại Pervenches, nho sau khi thu hoạch được đưa vào sản xuất ngay lập tức. Les Pervenches là một trong 17 nhà máy rượu vang trên “con đường rượu vang” của đất nước này

Val Caudalies, một trang trại trồng táo và nho gần Frelighsburg, sản xuất rượu táo và rượu

Trong thị trấn có rất nhiều nơi ăn ngon, đặc biệt đáng nhớ là pho mát, sô cô la, mật ong, bánh ngọt Pháp và Canada.

Vẻ đẹp của vùng nông thôn Quebec

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan