Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Canada – Mùa thu lãng mạn ở Canada

Du lịch Canada – Tận hưởng mùa thu Canada không đâu bằng lang thang trên những con đường. Dọc hai bên đường bạt ngàn cây phong, đẹp lộng lẫy. Tất cả như đang vào ngày hội, cây nào cũng muốn khoe sắc quyến rũ xanh, vàng, hồng, tím, tím, đỏ …

Mùa thu ở Canada rất dễ nhận ra, bởi trên một dải núi và sông rộng lớn, có một không hai trên thế giới với hàng nghìn km chiều rộng và hàng nghìn km chiều dài, đâu đâu cũng thấy lá phong.

Những chiếc lá bắt đầu chuyển màu và trên không trung từng đàn ngan trắng trốn giá rét về phương Nam. Nhiều loài cây tham gia vào trò chơi mùa thu, nhưng chỉ có cây phong là chiếm ưu thế và nổi tiếng nhất. Chiếc lá phong được in trên quốc kỳ Canada là biểu tượng của đất nước này.

Cách Toronto gần 300 km, Algonquin là một khu rừng rộng 7.725 km vuông, rực rỡ sắc vàng. Trail Lookout, một con đường mòn xuyên qua một khu rừng vàng lộng lẫy dẫn đến một sườn núi cao.

Từ đây có thể nhìn bao quát cả bốn phía. Bức tranh mùa thu trải dài vô tận. Hàng chục hồ nước trong xanh, phẳng lặng điểm xuyết nơi đây khiến bức tranh càng thêm mềm mại, quyến rũ.

Công viên Algonquin có tới hai triệu du khách mỗi năm, vậy mà vẫn có cảm giác như đang lang thang trong khu rừng hoang vắng, không có dấu chân người; Ngoại trừ một vài bảng chỉ đường màu xanh lá cây được vẽ ở bên cạnh cây, thật khó để nhận ra, và con đường được bao phủ bởi những chiếc lá đầy màu sắc. Dường như người dân giữ gìn khu rừng như chính tâm hồn của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan