Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Canada mùa hè – Yêu đến Ngàn đảo

Du lịch Canada mùa hè là một trong những hành trình yêu thích của bất kỳ du khách nào. Trong số những điểm đến tuyệt vời của đất nước lá phong, quần đảo Thousand nhỏ bé nằm ở hồ Ontario là địa chỉ khiến bạn cảm thấy quyến rũ khó cưỡng.

Chạy 80 km từ thành phố Kingston đến đầu nguồn của sông Saint Lawrence, các hòn đảo ở quần đảo Thousand có một số đến Canada và một số đến Hoa Kỳ.

Đến với Thousand Islands, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một vẻ đẹp độc đáo của hai quốc gia Bắc Mỹ là Canada và Hoa Kỳ. Đây được coi là điểm du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất khi bạn đến Canada. Trải ra trước mắt bạn là những hòn đảo nhỏ bé, xinh đẹp nhưng không hề hoang sơ. Nằm trên những hòn đảo nhỏ này là những ngôi nhà hay biệt thự nhỏ rất xinh xắn.

Một chuyến du ngoạn quanh quần đảo Thousand Islands sẽ giúp bạn có cơ hội thưởng ngoạn phong cảnh đẹp như tranh vẽ của nơi đây. Những ngôi nhà trên mỗi hòn đảo được xây dựng với những mục đích khác nhau từ những ngôi nhà gỗ làm chòi đánh cá cho đến những biệt thự sang trọng hay những lâu đài phong cách Châu Âu trên những hòn đảo lớn.

Làn nước trong xanh của hồ Ontario giúp bạn có thể nhìn thấy cả những tảng đá dưới hồ, mang đến cảm giác tuyệt vời. Với tên gọi Thousand Islands, với số lượng 1.864 hòn đảo khiến bạn như lạc vào mê cung những hòn đảo xinh đẹp nơi đây. Hòn đảo lớn nhất trong Thousand Islands có diện tích 100 km vuông trong khi hòn đảo nhỏ nhất chỉ đủ chỗ cho một vài cây nhỏ phát triển. Điều thú vị nhất mà bạn có thể thấy ở Thousand Islands là có những hòn đảo nhỏ như cái sân nhưng vẫn có những ngôi nhà xinh xắn mọc lên trên đó.

Mặc dù có kích thước nhỏ, nhưng để được gọi là một hòn đảo trong quần đảo Thousand, bạn phải đáp ứng ba tiêu chuẩn. Các tiêu chuẩn này là: phải nổi quanh năm; có diện tích lớn hơn 1m2 và có thể chịu được cây lớn mọc trên diện tích đó. Dù có những ngôi nhà nhỏ trên những hòn đảo “tí hon” nhưng môi trường ở Thousand Islands luôn khiến du khách cảm thấy hài lòng.

Có rất nhiều câu chuyện về sự hình thành của đảo Thousand. Các hướng dẫn viên sẽ cung cấp cho bạn những thông tin vô cùng thú vị trong suốt hành trình. Bạn có thể ghé thăm lâu đài 120 phòng trên Đảo Trái tim hoặc lâu đài Singer trên Đảo Mystic.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan