Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Canada – Mùa đông Canada có gì hấp dẫn?

Du lịch Canada – Canada vào mùa đông chưa? Vâng, đó là câu trả lời chính xác cho bạn về đất nước Bắc Mỹ này. Và chắc chắn một điều rằng không có nơi nào khác có nhiều tuyết như vậy ở đây và vì vậy bạn có thể thoải mái trượt tuyết với nhiều khám phá, vui vẻ và nô đùa trong mùa đông.

Rất đơn giản, mùa đông là thời điểm lý tưởng để tham quan cảnh quan rộng lớn và tuyệt vời ở quốc gia Bắc Mỹ này, nơi tràn ngập những thành phố sôi động, khung cảnh thiên nhiên và một hành trình tuyệt vời xuyên qua những cảnh quan ngoạn mục. Đèn Giáng sinh, lò sưởi, xe trượt tuyết, hồ nước đóng băng, lễ hội, bữa tối dành cho người sành ăn, câu cá trên băng, săn tuyết… đều là những thú vui mùa đông ở Canada.

Khu nghỉ dưỡng mùa đông nổi tiếng của Canada – vui vẻ trên các sườn núi

Đến Canada vào mùa đông, bạn nên khám phá những ngọn đồi tuyết vô cùng thú vị với dịch vụ phòng, công viên giải trí ngay trên sườn núi. Trượt tuyết, lướt ván “cảm giác mạnh trên tuyết” hay chỉ ngắm bầu trời đêm trên cao vào mùa đông sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn mùa đông cực kỳ hấp dẫn.
Mùa đông ở Ottawa, Ontario – lang thang ở thủ đô Canada

Mùa đông ở Ottawa đẹp nhất khi trượt tuyết trên kênh Rideau hoặc đến thăm Tòa nhà Quốc hội phủ đầy tuyết. Hoặc bạn sẽ ngạc nhiên trước những tác phẩm điêu khắc trên băng trong lễ hội băng tuyết của thủ đô Canada, từ đó bạn sẽ cảm nhận được một tấm chăn trắng phủ khắp thành phố.

Toàn bộ thành phố được bao phủ bởi một tấm chăn trắng

Mùa đông ở Churchill – gấu Bắc Cực và cuộc phiêu lưu động vật hoang dã ở Manitoba

Nếu bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên và thế giới động vật thì việc chia sẻ những khoảnh khắc và góc nhìn về những chú gấu Bắc Cực trắng như tuyết là điều thú vị nhất ở Churchill. Đến đây bạn sẽ có cơ hội quan sát những chú gấu Bắc Cực trong môi trường sống tự nhiên của chúng ở vùng lãnh nguyên băng giá này. Được mệnh danh là “Thủ đô gấu Bắc Cực của thế giới”, Churchill sẽ mang đến cho bạn những giây phút tuyệt vời nhất để chiêm ngưỡng một Canada vào đông.

Xem cận cảnh gấu Bắc Cực

Phái đoàn DL Vigotour tại Quebec, Canada

Làm thế nào để sơn toàn bộ thành phố màu trắng? Nói một cách đơn giản, đó là sức mạnh của thiên nhiên mà Thành phố Quebec có khi tuyết rơi. Ngắm nhìn đường phố và quán ăn, trượt tuyết trên sông hay thử khám phá sức mạnh của băng qua các tác phẩm điêu khắc… đó là một phần của cuộc sống ở đây. Ngoài ra, hãy cảm nhận sự hối hả và nhộn nhịp của những bữa tiệc lễ hội được tổ chức thường xuyên tại đây, một ấn tượng rất riêng…

Tác phẩm điêu khắc tuyết ở đây quá đẹp và hùng vĩ

British Columbia và Alberta – một cuộc phiêu lưu trên tuyết ở Tây Canada

Trượt tuyết và trượt tuyết nổi tiếng thế giới ở British Columbia và Alberta không chỉ là nguồn cảm hứng độc đáo và vượt thời gian. Nằm ở phía tây Canada, khu vực này cung cấp môn trượt tuyết trên núi cao tuyệt vời cho tất cả mọi người, cho dù bạn là người mới tập hay một người chuyên nghiệp dày dạn.

Trượt tuyết, một môn thể thao rất phổ biến ở khu vực này

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan