Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Canada: Khám phá công viên hóa thạch khủng long lớn nhất thế giới

Nếu bạn đang dừng chân ở Alberta, chắc chắn bạn sẽ muốn ghé thăm Công viên Khủng long Alberta. Đây là bộ sưu tập hóa thạch của gần 500 loài trong tự nhiên, từ những sinh vật cổ đại cho đến những loài khủng long ăn thịt lớn. Công viên sở hữu cả kho tàng hóa thạch khổng lồ cộng với cảnh quan thiên nhiên ưu đãi nên đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới vào năm 1979.

Ghé thăm Công viên Alberta để tìm hiểu về lịch khủng long

Công viên Khủng long Alberta nằm ở thung lũng sông Red Deer, nổi tiếng với địa hình cằn cỗi thường thấy ở Bắc Mỹ. Công viên này là Di sản Thế giới nằm ở phía đông thành phố Calgary, thuộc tỉnh Alberta của Canada.

Ban chào mừng du khách đến tham quan.

Công viên này nổi tiếng với số lượng hóa thạch khủng long lớn nhất thế giới. Khoảng 40 loài khủng long đã được phát hiện tại công viên và hơn 500 mẫu được lấy từ đây để trưng bày trong các viện bảo tàng trên thế giới.

Địa hình xung quanh công viên.

Bộ sưu tập hóa thạch của gần 500 loài trong tự nhiên, từ sinh vật cổ đại đến khủng long ăn thịt lớn. Du lịch Canada, đến thăm công viên này, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến ​​nơi sở hữu kho tàng hóa thạch khổng lồ cộng với cảnh quan thiên nhiên ưu đãi nên nơi đây được UNESCO công nhận là di sản thế giới. vào năm 1979.

Công viên Khủng long Alberta cũng tự hào có một hệ sinh thái vô cùng phức tạp bao gồm các đồng cỏ tự nhiên xung quanh địa hình giàu đất sét với màu sắc đỏ tươi ngoạn mục và những cây dương đen ven sông.

Những vách đá nhô ra với nhiều hình thù kỳ thú.

Cách đây 70 triệu năm, công viên này là một vùng đồng bằng ven biển rộng lớn, với khí hậu cận nhiệt đới tương tự như ở phía bắc Florida, với vô số loài sinh sống và phát triển mạnh, từ lưỡng cư đến khủng long lớn.

Địa hình cằn cỗi trong công viên Alberta.

Khi họ chết, bộ xương của họ được chôn cất và bảo quản dưới lớp cát và bùn trầm tích. Trải qua hàng nghìn năm, ngày nay chúng đã trở thành sa thạch, đất sét bentonit và đá phiến sét mềm, v.v … Vùng ven biển đó ngày nay là Đồng bằng Nai Đỏ rộng lớn.

Lang thang trong công viên này, du khách có cơ hội nhìn thấy những mảnh xương vỡ vụn của khủng long, nằm rải rác trong khu vực rộng lớn và ngắm nhìn khung cảnh nơi chúa tể muôn loài từng sinh sống.

​​​​​​Xương gãy nằm rải rác khắp công viên.

Hoặc ghé thăm các bảo tàng gần công viên, nơi lưu giữ các bộ xương khủng long được khai quật từ công viên Khủng long Albertahầu hết chúng đều giữ nguyên hình dạng.

Bộ xương khủng long còn nguyên vẹn được trưng bày tại bảo tàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan