Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Du lịch Canada – Khách sạn băng Quebec độc đáo

Du lịch Canada – Một khách sạn được làm hoàn toàn bằng băng tuyết có thể sưởi ấm những trái tim băng giá đã mở cửa trở lại để chào đón du khách đến Canada vào mùa đông năm nay.

Đó là một khách sạn băng nằm ở ngoại ô Thành phố Quebec, Canada. Bước chân vào khách sạn, du khách sẽ có cảm giác như lạc vào chốn thần tiên với màu trắng xóa của băng tuyết, nơi có đèn điện và nội thất trang trí ấm cúng. Kể từ khi khai trương lần đầu tiên vào năm 2000, Khách sạn Băng Quebec được dựng lên hàng năm và trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất Canada.

Mặc dù được làm hoàn toàn bằng băng và tuyết, khách sạn cũng có giường ngủ, quầy bar, rạp chiếu phim đầy đủ tiện nghi và nhà thờ dành riêng cho đám cưới. Các bức tường dày làm từ băng và tuyết đóng vai trò như chất cách nhiệt, giữ cho thân nhiệt không thoát ra ngoài. Du khách sẽ nằm trong túi ngủ, đội mũ trùm tai để nằm trên giường băng phủ lông và đệm ấm.

Khách sạn Băng Quebec là một trong những khách sạn lạnh nhất thế giới. Nó được xây dựng từ 500 tấn băng và chỉ mở cửa vào mùa đông. Vào khoảng mùa xuân, khách sạn sẽ tan chảy và biến mất.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan