Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Khám Phá Lịch Sử Quân Sự Canada Tại Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York

Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York là một pháo đài quân sự đầu thế kỷ 19 và là địa điểm được chỉ định có tầm quan trọng lịch sử ở Toronto, Canada. Được khôi phục về trạng thái hoàn hảo nhất vào năm 1934, địa điểm này sau đó trở thành bảo tàng lưu giữ lịch sử của Chiến tranh năm 1812 và cuộc sống quân sự ở Canada.

Lối vào chính của Trung tâm Du khách Fort York rộng 27.000 bộ vuông với các tấm thép nguyên khối, được thiết kế để bảo vệ vị trí của đường bờ Hồ Ontario vào thời điểm đó. Bên trong mở các cuộc triển lãm mở rộng với một đoạn đường nối, bằng những bức tường kính để dễ dàng quan sát bảo tàng hơn.

Fort York

Điểm nổi bật của Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York ở Toronto là gì?

Trung tâm Du khách Fort York bao gồm các đồ tạo tác được đánh giá cao từ Chiến tranh năm 1812, trải nghiệm đắm chìm trong Trận chiến York và các tác phẩm nhạy cảm với ánh sáng được trưng bày trong một căn hầm nằm trong số các cuộc triển lãm hấp dẫn nhất của nó. Khu vực này bao gồm các văn phòng và trung tâm hội họp cộng đồng.

Khuôn viên của Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York bao gồm các thành lũy bằng đất, một trại lính, các lô cốt và các công trình kiến trúc khác. Các thành lũy có 9 vị trí đặt súng rõ ràng và các phần mở rộng có thể nhìn thấy như hàng rào và lan can, với kế hoạch bổ sung sau này. Các cấu trúc khác như tàn tích của pháo đài ban đầu và Tòa nhà Chính phủ đầu tiên vẫn được chôn dưới lòng đất cho đến ngày nay.

Còn điều gì cần biết về Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York ở Toronto?

Nằm trong khu vực của Fort York tại 250 Đại lộ Fort York, lối vào của Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York tại Trung tâm Du khách Fort York là nơi dễ dàng đi đến nhất bằng ô tô hoặc phương tiện công cộng. Đi tuyến số 1 từ Ga Union là con đường dễ đi nhất đến địa điểm và có một biển báo lớn màu đỏ ở Pháo đài York.

Di tích Lịch sử Quốc gia Fort York

Chỗ đậu xe công cộng được cung cấp ngay trong khuôn viên ở góc Phố Fleet và Đại lộ Strachan nhưng đặc biệt hạn chế trong các sự kiện đặc biệt như lễ hội và hòa nhạc. Tốt nhất bạn nên đi phương tiện công cộng, đi xe đạp hoặc đi bộ đến địa điểm trong khoảng thời gian này. Bãi đậu xe có thu phí cũng có sẵn gần đó.

Địa điểm: 250 Fort York Blvd, Toronto, ON M5V 3K9, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Tư – Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 4 giờ chiều (đóng cửa từ Thứ Hai – Thứ Ba)

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan