Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Đến Canada Thưởng Thức Hương Vị Phở Việt ” Ngon Miễn Chê” !!

Phở Việt là một trong những món ăn truyền thống đậm đà, đầy đủ màu sắc, hương vị gợi nhớ quê hương đối với nhiều người dân xa xứ.

phở Việt

Ở Canada có nhiều quán phở Việt nổi tiếng như ở Toronto có tiệm phở Hưng, phở Linh … ở Vancouver có phở Lemongrass, phở Việt Nam, Ontario có phở Bình Minh hay Calgary có phở Hương Việt, phở Hòa Bình. Tuy mùi vị không thuần Việt nhưng vẫn đầy đủ các loại gia vị như hành, tỏi, ớt xanh, rau ngổ, rau mùi và giá …Thậm chí người ta còn có danh từ riêng để gọi món phở Việt là “Vietnamese noodle”. Các quán phở Việt Nam tại Canada đều rất đông khách. Phở được đánh giá là ngon, dễ ăn, không béo nên được cả những thực khách Tây yêu thích lựa chọn.

phở Việt

Những nhà hàng bán phở tại Canada không chỉ có khách quen là người Việt, người Canada gốc Á mà còn thu hút rất nhiều người dân bản xứ. Theo thống kê của nhà nước Canada, khoảng 96% cộng đồng người Việt tập trung định cư, sinh sống tại các thành phố lớn như Toronto, Montreal, Vancouver, Calgary … và ở đâu có người Việt ở đó có phở. Tại các vùng có đông người Việt sinh sống, số lượng các tiệm phở không phải ít.

phở Việt

Cộng đồng người Việt sinh sống và làm việc ở Canada rất đông đúc, sống một cuộc sống xa quê nhiều người cần có “cái gì đó thứ thân thương” để khi mệt mỏi có thể tìm đến hương vị món ăn cho vơi lòng, đỡ nhớ quê hương.

Nếu có cơ hội đến du lịch Canada, bạn nhất định phải tìm đến một nhà hàng thưởng thức hương phở Việt trên mảnh đất “đất lạnh tình nồng” này nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan