Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Dạo Chơi Tại Khu Phố PATH – Khu Mua Sắm Ngầm Dài Nhất Thế Giới

Du lịch Canada không chỉ để chiêm ngưỡng cảnh đẹp, tham quan danh thắng nổi tiếng mà còn là dịp để du khách thỏa mãn đam mê mua sắm của mình. Khu phố ngầm PATH là một trong những địa điểm mua sắm nổi bật nhất Canada mà trong bài viết này Vigotour sẽ giới thiệu đến bạn.

Trung tâm mua sắm ngầm PATH là một khu mua sắm và vui chơi giải trí trải dài 28km, từ phố Harbour tới phố College trên những con đường đi bộ dưới lòng đất. Theo kỷ lục Guinness, đây là khu mua sắm ngầm dài nhất thế giới. Đến đây để khám phá khoảng 1.200 cửa hàng và các dịch vụ, ăn uống ở những quán cà phê, nhà hàng và ghé thăm một số địa điểm du lịch chính của Toronto.

PATH

Ngay cả khi du khách không tìm kiếm bất cứ điều gì đặc biệt, khám phá những con đường của trung tâm mua sắm là một trải nghiệm thú vị vì có một chút giống như bước vào mê cung. Trong khi đi bộ, du khách sẽ đến tận 60 điểm mà du khách cần phải quyết định xem sẽ rẽ trái hay phải, tiếp tục đi thẳng hay quay lại. Biển báo đánh mã màu tại mỗi chỗ giao cắt sẽ giúp du khách đưa ra quyết định.

Một cách để khách du lịch không cảm thấy choáng là tải xuống bản đồ từ trang web chính thức của trung tâm mua sắm và đánh dấu các cửa hàng mà du khách muốn ghé đến. Những cửa hàng này đa dạng từ thời trang, trung tâm làm đẹp cho tới các đại lý thiết bị điện tử và cửa hàng dụng cụ thể thao. Khi du khách muốn thưởng thức ẩm thực, ghé vào một trong những quán cà phê và nhà hàng năm khắp khu phức hợp. Lựa chọn giữa ẩm thực Châu Á và Mỹ, các quán cà phê, quán rượu, nhà hàng cao cấp và cửa hàng thức ăn nhanh.

PATH

Trung tâm mua sắm ngầm PATH có hơn 125 lối vào trên mặt đất dẫn trực tiếp tới đường phố của trung tâm. PATH kết nối nhiều điểm tham quan hàng đầu của Toronto. Vì vậy, du khách cũng có thể sử dụng lối đi có mái che này khám phá thành phố vào một ngày mùa đông. Tìm hiểu một chút về lịch sử khúc côn cầu tại nhà lưu danh Khúc côn cầu, xem một trận đấu khúc côn cầu hoặc bóng rổ tại trung tâm Air Canada và đắm chìm vào khung cảnh hoành tráng của thành phố từ tháp CN.

PATH

Truy cập vào trang web chính thức của trung tâm để biết thời gian mở cửa của các doanh nghiệp tư nhân cùng các điểm tham quan và phiếu giảm giá cùng chương trình khuyến mãi cho các bữa ăn và hàng hóa.

Đây là nơi mua sắm tin cậy cho khách du lịch khi đến với thành phố Toronto – Canada.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan