Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Casa Loma ở Toronto – Dinh Thự Ở Đỉnh Cao Của Sự Uy Nghiêm Và Sang Trọng

Casa Loma, hay Hill House, là một bảo tàng nhà lịch sử, biệt thự và khu vườn theo phong cách Gothic Revival ở Toronto. Ngôi nhà là một biểu tượng kiến ​​trúc của thành phố và là lựa chọn phổ biến cho các sự kiện nhân dịp đặc biệt và quay phim, truyền hình và chụp ảnh. Ban đầu được xây dựng để làm dinh thự cho nhà tài phiệt Sir Henry Pellatt, Casa Loma được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư EJ Lennox, người đã thiết kế hơn 70 tòa nhà khác của Toronto.

Việc Sir Henry thuê các nghệ nhân châu Âu để thiết kế phần lớn lâu đài thời Victoria của ông và môi trường xung quanh đã làm tăng sức hấp dẫn của bất động sản, trưng bày các tác phẩm chạm khắc gỗ tinh xảo trong Phòng gỗ sồi, hoa lan và hoa cúc quý hiếm trong Nhạc viện, các cửa ra vào và cửa sổ uốn lượn trong Phòng Tròn, v.v. Vị trí đắc địa của Casa Loma ở giữa thành phố cũng nâng cao sức hấp dẫn của khách du lịch Canada và lòng hiếu khách, cung cấp một môi trường trang trí công phu, cao cấp để thực sự nhìn thấy sự hùng vĩ và trải nghiệm trung tâm của Toronto.

Casa Loma

Điểm nổi bật của Casa Loma ở Toronto là gì?

Khu vực đáng chú ý nhất ở tầng trệt trong Casa Loma là Đại sảnh, là điểm tập hợp và hội họp của nơi ở. Trên tầng hai, bạn sẽ tìm thấy Triển lãm Girl Guides trưng bày các đồ tạo tác liên quan đến tổ chức trinh sát mà Lady Pellatt là ủy viên trưởng đầu tiên.

Tầng ba của Casa Loma có Bảo tàng Trung đoàn, còn được gọi là Súng trường riêng của Nữ hoàng Canada. Sự tham gia sâu sắc của Ngài Henry trong các đơn vị bộ binh của Canada và việc ông đạt được cấp bậc Thiếu tướng cuối cùng đã dẫn đến việc thành lập bảo tàng này. Tầng hầm bao gồm Castle Cafe, một cửa hàng quà tặng, một hầm rượu và một con đường dẫn đến Hunting Lodge và Chuồng ngựa. Trong các chuồng ngựa, những chiếc xe hơi cổ điển được đặt trong nhà để xe và phòng xe ngựa.

Casa Loma

Ăn uống ở đâu trong Casa Loma ở Toronto?

Blueblood Steakhouse là một nhà hàng ăn ngon trong Casa Loma, nơi phục vụ những miếng thịt bò ngon nhất Toronto và hải sản tươi sống trong một bầu không khí trang nhã, tinh tế. Tuyển chọn phong phú các loại rượu vang và rượu mạnh của nhà hàng kết hợp với đồ cổ cổ điển và nghệ thuật hiện đại để tạo nên sự tinh tế đa dạng.

Còn điều gì cần biết về Casa Loma ở Toronto?

Casa Loma nằm trên Đồi Davenport gần khu vực trung tâm Toronto. Các cách dễ dàng nhất để đến địa điểm này là Ga St. Clair West hoặc Ga Dupont trên tuyến tàu điện ngầm Đại học Yonge. Các cuộc triển lãm và trang trí thay đổi theo mùa, và bạn sẽ tìm thấy các sự kiện như hòa nhạc vào mùa hè và những ngôi nhà ma ám vào mùa thu.

Casa Loma nằm gần các điểm tham quan nổi tiếng khác mà bạn có thể muốn đến khi đến khu vực này, chẳng hạn như Tháp CN, một tháp truyền thông đạt độ cao tuyệt đẹp 1.815 feet ở trung tâm của Toronto. Bạn cũng sẽ ở gần Trung tâm Khoa học Ontario và Bảo tàng Hoàng gia Ontario, nơi có các bộ sưu tập đồ tạo tác lịch sử lớn, và Phòng trưng bày Nghệ thuật Toronto và Hẻm Graffiti, nơi bạn sẽ tìm thấy những tác phẩm có ý nghĩa văn hóa.

Địa điểm: 1 Austin Terrace, Toronto, ON M5R 1X8, Canada

Giờ mở cửa: Hàng ngày từ 9h30 sáng đến 5h chiều.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan