Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Các giấy tờ cần thiết khi xin visa du lịch Canada

Để trải nghiệm khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ của rừng phong ngập tràn sắc màu lá phong đỏ của đất nước vào mùa thu, bạn cần thực hiện rất nhiều thủ tục trong chuyến du lịch Canada mùa thu. Đặc biệt khi xin visa, bạn cần chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau. Hãy cùng “note” lại những giấy tờ quan trọng trong chuyến đi của bạn.

1. Giấy tờ tùy thân

Khi du lịch Canada vào mùa thu, bạn cần có visa để có thể thực hiện chuyến đi của mình. Và trong quá trình xin visa, bạn cần có 4 mẫu giấy tờ cần đáp ứng khi đi xin visa: hộ chiếu, hồ sơ nhân thân, chứng minh nghề nghiệp, chứng minh tài chính, giấy thông hành.

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng nhất trong chuyến đi của bạn. Đảm bảo hộ chiếu của bạn còn hạn ít nhất 6 tháng. Khi du lịch Canada vào mùa thu, bạn cần có tờ khai xin visa Canada và tờ khai thông tin gia đình. Lưu ý bạn cần có chữ ký trên tờ khai giống như trên hộ chiếu thì mới được chấp nhận. Cùng với đó là các bản sao có công chứng, chứng thực các loại giấy tờ như chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận độc thân, v.v.

Chuẩn bị hộ chiếu của bạn

2. Chứng chỉ nghề nghiệp

Với những giấy tờ tùy thân là chưa đủ, bạn cần phải có giấy tờ chứng minh nghề nghiệp. Khi bạn là cán bộ, nhân viên thì bạn cần những giấy tờ như hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng, quyết định bổ nhiệm, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, phiếu lương của những tháng gần đây. Khi bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần có giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng của công ty,… Nếu bạn là người đã nghỉ hưu, thẻ hưu trí, sổ nhận lương hưu,… Học sinh, sinh viên cần có đơn xin a nghỉ học phải có xác nhận của nhà trường.

Chứng chỉ nghề nghiệp

3. Chứng minh tài chính

Khi xin visa du lịch Canada vào mùa thu, vấn đề tài chính cũng là một yếu tố quyết định đến sự thành công của hồ sơ. Bạn có thể chứng minh tài chính của mình thông qua sổ tiết kiệm, sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản,… Và cuối cùng là những giấy tờ quan trọng cho chuyến đi của bạn. như xác nhận đặt vé máy bay 2 chiều, xác nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình du lịch Canada vào mùa thu….

Chứng minh tài chính

Tóm lại, bạn cần lưu ý một số điều đó là ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ có bản dịch tiếng Anh, tất cả các giấy tờ khác đều phải được dịch thuật và công chứng đầy đủ thì mới có giá trị pháp lý. được công nhận. Và khi nộp hồ sơ, bạn nên để bản tiếng Việt trên bản công chứng tương ứng để tránh bỡ ngỡ và mất thời gian trong quá trình chuẩn bị hồ sơ.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được những kiến ​​thức cần thiết để chuyến du lịch Canada mùa thu của mình thành công.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 319-C16 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan