Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Kiệt Tác Nhân Loại Vương Cung Thánh Đường Basilique Notre-Dame

Địa danh nổi tiếng của Montréal, Vương Cung Thánh Đường Basilique Notre-Dame, là một kiệt tác Phục hưng theo phong cách Gothic thế kỷ 19 với kỹ thuật thủ công ngoạn mục – một bản giao hưởng của gỗ chạm khắc, tranh vẽ, tác phẩm điêu khắc mạ vàng và cửa sổ kính màu rất dễ chịu về mặt thị giác.

Vương Cung Thánh Đường Basilique Notre-Dame

Tượng

Trong khi trang trí khá tối thiểu trên mặt tiền bằng đá, bạn sẽ lưu ý ba bức tượng nổi bật: Đức Mẹ Đồng trinh ở trung tâm (vị thánh bảo trợ của Montréal), Thánh John the Baptist (đại diện cho Québec) ở bên phải, và Thánh Joseph (cho Canada) Qua bên trái.

Nội thất

Vương cung thánh đường có nội thất ngoạn mục với một rừng cột gỗ được trang trí công phu và các tác phẩm chạm khắc được làm hoàn toàn thủ công (và được xây dựng mà không cần đến sự hỗ trợ của một chiếc đinh nào). Các cửa sổ kính màu dễ thấy để mô tả các sự kiện trong lịch sử của Montréal hơn là các cảnh trong Kinh thánh thông thường.

Vương Cung Thánh Đường Basilique Notre-Dame

Đàn organ 

Vương cung thánh đường là nơi có cây đàn Organ Casavant Frères 7000 ống nổi tiếng mà bạn có thể nghe được chơi tại các lễ hội và buổi hòa nhạc quanh năm. 

Chuông 

Quả chuông ở Tháp Tây, được biết đến với cái tên Jean-Baptiste, nặng gần 12 tấn (10,900 kg). Nó được cho là quả chuông lớn nhất ở Bắc Mỹ được nhiều du khách du lịch Canada tò mò ghé đến chiêm ngưỡng.

Vương Cung Thánh Đường Basilique Notre-Dame

Trình diễn ánh sáng hào quang 

Màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục của dàn nhạc Aura Basilica  hiện không hoạt động, nhưng khi nó hoạt động trở lại, hãy chờ đợi một màn trình diễn rực rỡ tôn vinh vẻ đẹp của vương cung thánh đường.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan