Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

Tìm Hiểu Hàng Triệu Mẫu Vật Tại Bảo tàng Hoàng gia Ontario

Bảo tàng Hoàng gia Ontario là một trong những bảo tàng lớn nhất và được ghé thăm nhiều nhất ở Toronto do có các bộ sưu tập nghệ thuật, văn hóa, khoa học và thiên nhiên ngày càng phong phú và hiện đại. Những phát hiện mới từ các lĩnh vực như đa dạng sinh học, cổ sinh vật học, khảo cổ học, văn hóa vật chất, khoa học trái đất và nghệ thuật thị giác liên tục được trưng bày giúp du khách hiểu thêm về thế giới.

Với hơn 6 triệu mẫu vật được trưng bày và 40 phòng trưng bày, sự nhấn mạnh của Bảo tàng Hoàng gia Ontario về văn hóa thế giới và lịch sử tự nhiên mở rộng trong các cuộc triển lãm và nhiều hơn thế nữa. Các cuộc triển lãm phổ biến bao gồm khủng long, đồ tạo tác của Canada và Châu Âu, hóa thạch Burgess Shale, Art Deco, quần áo, nhiều loại hình văn hóa và mỹ thuật. Bộ sưu tập hóa thạch Burgess Shale của bảo tàng là một trong những bộ sưu tập ấn tượng nhất trên thế giới, tự hào với hơn 150.000 mẫu vật được bảo quản tốt từ Dãy núi Canada. Bảo tàng Hoàng gia Ontario cũng được sử dụng như một cơ sở nghiên cứu thực địa quy mô lớn, thực hiện các hoạt động nghiên cứu và bảo tồn trên khắp thế giới.

bảo tàng Ontario

Những điểm nổi bật của Bảo tàng Hoàng gia Ontario ở Toronto là gì?

Các cuộc triển lãm tương tác và diễn giải trong Bảo tàng Hoàng gia Ontario mang đến sự chuyển đổi thú vị sang các nghiên cứu về khảo cổ học, địa chất, khoáng vật học, cổ sinh vật học và động vật học, cho phép khả năng tiếp cận thông tin đa dạng thông qua sự hấp dẫn của họ đối với nhiều phong cách học tập. Ví dụ: Hang dơi kết hợp âm thanh, ánh sáng và dòng chảy thực tế để tái tạo trải nghiệm mạo hiểm vào hang dơi. CIBC Discovery Gallery được thiết kế để trở thành một khu vực học tập của trẻ em với các phần Trong trái đất, Vòng quanh thế giới và Close to Home. Phòng trưng bày Discovery bao gồm các địa điểm để chạm vào đồ tạo tác và đá, đào hóa thạch bản sao và kiểm tra trang phục.

Trên tầng hai của Bảo tàng Hoàng gia Ontario là các phòng trưng bày Lịch sử Tự nhiên với các bộ sưu tập của một loạt các loài cả bản địa và ngoại lai cũng như có nguy cơ tuyệt chủng và tuyệt chủng. Những mẫu vật này bao gồm Bull nổi tiếng, một con tê giác trắng phương nam, một ví dụ thành công lớn về nỗ lực bảo tồn.

Ăn uống ở đâu trong Bảo tàng Hoàng gia Ontario ở Toronto?

Cách Bảo tàng Hoàng gia Ontario trên Phố Bloor vài dãy nhà là Amal Toronto, một nhà hàng Lebanon tuyệt vời. Ngay trên Đường Bedford, gần Phố Bloor, The Duke of York là một quán bar bình dị phục vụ nhiều hương vị và hỗn hợp địa phương, đồng thời có các gian hàng và sân trên lầu. Nhà hàng Châu Á Spring Sushi tự hào với hương vị ấn tượng và dịch vụ xuất sắc. Tương tự như vậy, Nhà hàng Signatures cung cấp cả bữa tối cổ điển và lạ miệng cùng các lựa chọn lành mạnh cho mọi lứa tuổi trong các khu vực trang nhã, cách điệu như lều tuyết trong sân.

Còn điều gì cần biết về Bảo tàng Hoàng gia Ontario ở Toronto?

bảo tàng Ontario

Lối vào chính của Bảo tàng Hoàng gia Ontario nằm trên Bloor Street West, phía bắc Công viên Nữ hoàng. Ga tàu điện ngầm Museum là cách dễ dàng nhất để đến đó, thông qua tuyến số 1 trên Đại học Yonge. Tuy nhiên, ga gần nhất dành cho xe lăn là St. George, nằm cách bảo tàng trên phố Bloor một dãy phố phía tây. Du khách thường dành khoảng 2 đến 3 giờ để khám phá bảo tàng.

Bảo tàng Hoàng gia Ontario nằm gần các địa điểm thú vị khác mà bạn có thể muốn đến, như Bảo tàng Gardiner tập trung vào đồ gốm, Bảo tàng Giày Bata, nơi có giày dép và đồ hiệu thú vị về lịch sử thời trang và Bảo tàng Aga Khan, nơi bảo tồn di sản Hồi giáo , nghệ thuật và văn hóa. Trẻ em đặc biệt có thể thích Trung tâm Khoa học Ontario, một bảo tàng khoa học và công nghệ tương tác, và Công viên Nữ hoàng, một công viên đô thị ở trung tâm của Toronto.

Địa điểm: 100 Queens Park, Toronto, ON M5S 2C6, Canada

Giờ mở cửa: Thứ Tư – Chủ Nhật từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều (đóng cửa từ Thứ Hai – Thứ Ba)

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan