Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Canada

10 Trung Tâm Mua Sắm Tốt Nhất Ở Thành Phố Quebec

Thành phố Quebec là một trong những điểm đến tốt nhất để mua sắm ở Canada, với nhiều trung tâm thương mại có chương trình giảm giá kéo dài cả năm cho phép bạn thỏa sức mua sắm. Cùng Vigotour đến tham quan 10 trung tâm mua sắm tốt nhất ở Thành phố Quebec.

1/ Les Galeries de la Capitale – Nổi bật với công viên giải trí trong nhà

Les Galeries de la Capitale là một trung tâm mua sắm lớn và nổi tiếng với nhiều cửa hàng cùng với công viên giải trí trong nhà. Bạn sẽ tìm thấy 280 cửa hàng tại đây.

Les Galeries de la Capitale

Công viên giải trí trong nhà là một điểm đến thú vị cho cả trẻ em và người lớn, với 18 điểm tham quan và trò chơi khác nhau. Một trong những trò chơi phổ biến nhất là xe Ferris không có bánh. Bạn có thể tự mình khám phá mọi thứ ở Les Rivières xung quanh khu vực Lebourgneuf.

Địa điểm: 5401 Bd des Galeries, Québec, QC G2K 1N4, Canada

2/ Place Sainte-Foy – Ghé thăm một trung tâm mua sắm cao cấp

Place Sainte-Foy là một trung tâm mua sắm cao cấp, nơi bạn sẽ tìm thấy một loạt các cửa hàng cùng với các nhà hàng trong một tòa nhà kiểu dáng đẹp, theo phong cách hiện đại. Bạn sẽ tìm thấy 135 cửa hàng bên trong.

Trong khi các cửa hàng ở trung tâm thương mại này đã thay đổi theo thời gian thì vẫn có một số người thuê lâu đời hơn cả nửa thế kỷ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số cửa hàng mang tính bước ngoặt, chẳng hạn như Apple Store đầu tiên mở ở khu vực Capitale-Nationale. Tất cả đều nằm ngay phía bên kia đường của Đại học Laval, cách Phố Cổ vài dặm về phía Tây Nam.

Địa điểm: 2450 Bd Laurier, Québec, QC G1V 2L1, Canada

3/ Place de la Cité – Tận hưởng trung tâm mua sắm với các dịch vụ tiện ích

Place de la Cité là một trung tâm mua sắm vui nhộn có đủ loại cửa hàng để thoả sức mua sắm cũng như các dịch vụ cao cấp giúp việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết. Trong số các cửa hàng, bạn sẽ tìm thấy các thương hiệu nổi tiếng thế giới cũng như một số cửa hàng ít người biết đến cung cấp nhiều loại quần áo và phụ kiện.

Bạn sẽ tìm thấy một số dịch vụ cao cấp có sẵn. Có dịch vụ cho thuê xe lăn miễn phí cùng với dịch vụ cho thuê xe đẩy. Bạn cũng có thể tận dụng dịch vụ trông giữ chó và dịch vụ may vá để sửa chữa quần áo và túi xách. Tất cả đều có sẵn ở Sainte-Foy ở phía tây của thị trấn.

Địa điểm: 2600 Bd Laurier, Québec, QC G1V 4T3, Canada

4/ Laurier Quebec – Một trong những trung tâm mua sắm lớn nhất thành phố

Laurier Quebec

Laurier Québec là một trung tâm mua sắm lớn cung cấp nhiều loại cửa hàng cho bạn thưởng thức cùng với vô số dịch vụ bao gồm tất cả mọi thứ bạn có thể cần như tiệm làm tóc và thẩm mỹ viện. Quy mô của nơi này đặc biệt ấn tượng với diện tích hơn một triệu feet vuông. 

Địa điểm: 2700 Bd Laurier, Québec, QC G1V 2L8, Canada

5/ Beauport Walks – Trung tâm mua sắm nổi tiếng với tất cả mọi thứ

Promenades Beauport chủ yếu được biết đến với sự đa dạng của các cửa hàng và dịch vụ mà bạn có thể tận hưởng. Các cửa hàng trong trung tâm thương mại này có xu hướng tập trung vào các mặt hàng thời trang, phong cách sống và đồ trang trí nhà cửa.

Các tiệm chăm sóc sắc đẹp và tạo kiểu tóc điển hình đều có ở đây và bạn cũng sẽ tìm thấy spa, trung tâm thể dục, tiệm sửa giày và phòng khám vật lý trị liệu. 

Địa điểm: 3333 Rue du Carrefour, Québec, QC G1C 5R9, Canada

6/ Fleur de Lys – Tận hưởng mua sắm ở trung tâm thành phố

Trung tâm thương mại Fleur de Lys là một trung tâm mua sắm nhộn nhịp nằm ở vị trí thuận tiện ở trung tâm thành phố, nơi có nhiều cửa hàng và kiểu trang trí hài hòa. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy khoảng 200 cửa hàng cung cấp quần áo, phụ kiện, v.v. 

Fleur de Lys

Khi bước vào trung tâm mua sắm này, bạn sẽ thấy một không gian đáng yêu với trần nhà hình vòm và các lối đi dễ dàng dẫn đến các cửa hàng ở mỗi bên của một con đường dài. Ở trung tâm của tất cả, bạn sẽ tìm thấy đài phun nước, cây xanh và chỗ ngồi thuận tiện. Hãy tự mình khám phá khoảng 5 phút từ trung tâm thành phố trong khu vực Vanier.

Địa điểm: 550 Wilfrid-Hamel Blvd, Quebec City, Quebec G1M 3E5, Canada

7/ Mega Lebourgneuf – Trung tâm mua sắm thân thiện với gia đình

Mega Centre Lebourgneuf là một trung tâm mua sắm vui vẻ, nơi bạn sẽ tìm thấy nhiều thứ để thưởng thức cho cả người lớn và trẻ em với giá cả hợp lý. Bạn sẽ tìm thấy khá nhiều cửa hàng bên trong, cung cấp các mặt hàng như đồ chơi cho trẻ em và quần áo cho người lớn.

Địa điểm: 200 Rue Bouvier, Québec, QC G2J 1R8, Canada

8/ Les Galeries Chagnon – Trung tâm mua sắm đầy ấn tượng

Les Galeries Chagnon là một trung tâm mua sắm ấn tượng có thể không phải là lớn nhất xung quanh thị trấn, nhưng đây là nơi có nhiều cửa hàng và dịch vụ mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ. Các cửa hàng bên trong cung cấp tất cả các loại mặt hàng bao gồm quần áo, đồ trang điểm, đồ trang trí nhà cửa và đồ dùng giải trí cho những người thích phiêu lưu ngoài trời.

Les Galeries Chagnon

Mặc dù quy mô của trung tâm mua sắm này khá khiêm tốn so với những trung tâm khác ở phía bắc của con sông, nhưng nó thực sự là một trong những trung tâm lớn nhất ở Bờ Nam của Quebec. 

Địa điểm: 1200 Bd Alphonse-Desjardins, Lévis, QC G6V 6Y8, Canada

9/ Promenades Du Vieux Quebec – Những Món đồ độc nhất vô nhị

Promenades Du Vieux Quebec là một trung tâm mua sắm thường bị bỏ qua, nơi có một loạt các cửa hàng đặc sản thú vị với các mặt hàng mà bạn sẽ không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Các cửa hàng ở đây cung cấp quần áo hợp thời trang hoặc các cửa hàng thủ công, nơi bạn có thể mua những món đồ độc nhất vô nhị được tạo ra tại địa phương. 

Địa điểm: 43 Rue De Buade, Québec, QC G1R 4A2, Canada

10/ Les Galeries Charlesbourg – Trung tâm mua sắm nhỏ nhưng đầy đủ

Les Galeries Charlesbourg là một trung tâm mua sắm tương đối nhỏ chỉ với một số cửa hàng, nhưng sẽ rất hoàn hảo nếu bạn không có nhiều thời gian. Bên trong trung tâm mua sắm này, bạn sẽ tìm thấy một số cửa hàng và nhà hàng, với cửa hàng kem đặc biệt nổi tiếng. 

Địa điểm: 4250 1re Av., Québec, QC G1H 2S5, Canada

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan