Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tin nội bộ

YEAR END PARTY 2023 “VỮNG TIN TIẾN BƯỚC” VÀ COMPANY TRIP 2024

Ngày 15.02.2024, Vigotour nhiệt liệt tổ chức đêm tiệc Year end Party chính thức khép lại năm 2023 và mở sang trang mới đầy nhiệt huyết cho năm 2024.

Đêm tiệc Year end Party của công ty được tổ chức đặc biệt tại đất nước Malaysia, với sự có mặt của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể nhân viên Vigotour. Và không thể thiếu là sự góp mặt đặc biệt của Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân sự của Công ty Infiniz Tour. 

Phát biểu khai mạc buổi tiệc, Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Quốc Việt đã chia sẻ về hành trình đầy cảm xúc trong năm 2023. Nhân dịp này, Tổng giám đốc thay mặt công ty bày tỏ lòng biết ơn tới toàn thể nhân viên, tập thể, các đơn vị với những nỗ lực góp phần vào sự phát triển của sự nghiệp của Vigotour. Đồng thời, Ông cũng hy vọng trong năm 2024, chúng ta cũng sẽ luôn “Vững tin và Tiến bước” để đạt được những phát triển ở tất cả các thị trường mới.

Đêm gala cuối năm là dịp để đại gia đình Vigotour ngồi lại với nhau, ôn lại những thành quả đã nỗ lực không ngừng trong năm qua, đồng thời ươm mầm nhiệt huyết và tinh thần phấn đấu chinh phục những mục tiêu cao hơn năm mới 2024. 

Cuối cùng là hành trình company trip của đại gia đình Vigotour 4 ngày 3 đêm tại Singapore và Malaysia:

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan