Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tin nội bộ

Vigotour chúc Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Nhân dịp đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, thay mặt Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty Vigotour, xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể gia đình Vigo lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Một năm cũ đã đi qua, một năm mới lại đến. Trong năm qua, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác. Đây là nguồn động viên to lớn giúp chúng tôi vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những thành tựu đáng ghi nhận. Năm mới 2024, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời chúc sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý, an khang thịnh vượng. Kính chúc Quý khách hàng có một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công.

Năm mới cũng là dịp để chúng tôi gửi lời chúc mừng đến toàn thể nhân viên công ty Vigotour. Chúng tôi xin cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng và cống hiến của toàn thể nhân viên trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể nhân viên, công ty Vigotour sẽ tiếp tục phát triển và đạt được những thành công mới trong năm mới.

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể nhân viên công ty Vigotour có một mùa Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 làm ăn phát tài, vạn sự đại cát!

Trân trọng.

 

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan