Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Tà áo dài Việt Nam trên đất Mỹ – khách hàng nhà Vigotour

Áo dài Việt Nam là loại trang phục đặc biệt với những nét độc đáo giúp tôn lên vẻ đẹp thân hình của mọi phụ nữ. Dù ở đâu, chỉ cần nhìn thấy tà áo dài thì sẽ nhìn thấy quê hương. Để Vigo giới thiệu đến bạn loạt hình ảnh tà áo dài Việt Nam của khách hàng nhà Vigotour sau hành trình liên tuyến khám phá xứ sở Cờ hoa vừa qua. 

tà áo dài việt nam trong tour mỹ vigotour

Hình ảnh tà áo dài Việt Nam trong lời hát

“Dù ở đâu Paris, London hay những miền xa

Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố

Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó, Em ơi…”

Trích từ lời bài hát “Một thoáng quê hương” của nhạc sĩ Thanh Tùng – Từ Huy. Điều đó cho thấy rằng chiếc áo dài đã trở thành biểu tượng của văn hóa Việt Nam. Với mỗi người Việt Nam, dù trong hay ngoài nước, tà áo dài không còn đơn thuần là trang phục. Áo dài còn mang ý nghĩa là niềm tự hào về bản sắc văn hóa, về dân tộc của mình.

tà áo dài việt nam trong tour mỹ vigotour

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của khách nhà Vigotour

Hôm nay Vigo muốn chia sẻ trải nghiệm của các cô, các chị khách mặc áo dài Việt Nam khi đến du lịch Mỹ. Có sự trùng hợp cực kỳ thú vị đến từ các cô và các chị. Vì không ai hẹn trước nhưng mọi người đều mang theo trong vali ít nhất một tà áo dài. Họ muốn ghi lại những bức hình làm kỉ niệm đáng nhớ trên nước Mỹ xa xôi. 

tà áo dài việt nam trong tour mỹ vigotour

Địa điểm đến trong hình chính là thành phố Washington D.C, là thủ đô và là đặc khu liên bang duy nhất của Mỹ. Áo dài của các vị khách Vigotour tung bay ở Washington, D.C. Điều đó khiến hình ảnh duyên dáng của đoàn du lịch Việt Nam càng thêm nổi bật tại nói đây.

tà áo dài việt nam trong tour mỹ vigotour

Khi được hỏi đến chị nghĩ gì về việc mặc chiếc áo dài Việt Nam, họ cho biết: “Chị rất thích mặc áo dài Việt Nam khi đi du lịch ở nước ngoài không chỉ là cách để thể hiện tình yêu và tự hào với đất nước của mình, mà còn là một cách để giữ vững và truyền bá văn hóa Việt Nam đến với các bạn nước ngoài, và dĩ nhiên là áo dài rất đẹp, quyến rũ và tôn lên vóc dáng của người phụ nữ.” (Đoàn liên tuyến Đông Tây Mỹ 28/09/2023)

Xem thêm: KHÁM PHÁ THƯƠNG XÁ PHƯỚC LỘC THỌ: CHỢ VIỆT SÔI ĐỘNG Ở MỸ

tà áo dài việt nam trong tour mỹ vigotour

Với những trải nghiệm đáng nhớ này, Vigotour hy vọng rằng khách du lịch sẽ tiếp tục mang những chiếc áo dài Việt Nam và tình yêu đất nước của mình đi khắp nơi trên thế giới. Cảm ơn du khách đã chọn du lịch Mỹ tại nhà Vigo để cùng đồng hành khám phá xứ sở Cờ Hoa này. 

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan