Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Những Điểm Đến Ấn Tượng Nhất Bằng Xe điện St. Charles ở New Orleans

Xe điện St. Charles là một cách thuận tiện và giá cả phải chăng để đi xung quanh các khu phố sầm uất nhất của New Orleans. Tuyến xe này chạy qua Đại lộ St. Charles và xuống Phố Canal và Khu phố Pháp. Xe điện hoạt động từ năm 1835, khiến nó trở thành một trong những hệ thống giao thông lâu đời nhất ở Mỹ. Năm 2014, tuyến xe điện Charles được xếp vào danh sách Di tích Lịch sử Quốc gia. Phương tiện này cũng là một trong những gợi ý tuyệt vời mà Vigotour muốn giới thiệu đến bạn để có được những trải nghiệm thú vị nhất khi ghé thăm New Orleans.

Có tổng cộng 4 tuyến (St. Charles, Canal Street, Riverfront và Rampart) đi đến các khu phố nổi tiếng trong thành phố, nhưng hầu hết du khách chọn tuyến St. Charles vì ​​nó đưa họ đến nhiều địa danh của New Orleans một cách thuận tiện. Trên đường đi, bạn sẽ được ngắm nhìn những dinh thự, trường đại học và không gian xanh tuyệt đẹp.

Xe điện St. Charles

Tuyến xe điện St. Charles có khoảng cách 13,2 dặm, giữa Khu Phố Pháp và Khu Thương mại Trung tâm của New Orleans. Bản đồ RTA hiển thị đường này là Đường 12 và có màu xanh lục – cùng màu với xe điện cổ của nó. Mỗi trạm dừng xe điện có một số được chỉ định, bắt đầu từ Khu phố Pháp (Trạm dừng số 0).

Tuyến có một điểm dừng ở Đại lộ St. Charles, một khu phố rợp bóng cây với những dinh thự lớn có từ thế kỷ 19 và 20. Đây cũng là ngôi nhà của các trường Đại học Loyola và Tulane , cũng như hàng chục nhà hàng và quán bar tuyệt vời. Công viên Audubon là một nơi tuyệt vời cho các gia đình, cung cấp các tiện nghi như sân chơi, sân gôn, những con đường lát đá và các khu dã ngoại rợp bóng cây sồi.

xe điện St. Charles

Bạn cũng có thể đi Xe điện St. Charles đến một số địa danh của New Orleans. Được thành lập vào năm 1883, nghĩa trang Lafayette số 1 là một nghĩa địa trên mặt đất, nơi chôn cất hơn 7.000 người. Nó đã được xuất hiện trong các bộ phim Hollywood như Interview with the Vampire (1994), Double Jeopardy (1999) và Deja Vu (2006). Để đến đó, hãy xuống xe tại trạm dừng St. Charles ở Washington. Nghĩa trang cách đó một quãng đi bộ ngắn.

St. Charles at Jefferson là một trạm dừng xe điện ở Uptown New Orleans. Bạn có thể thưởng thức các bộ phim indie, chính thống và cổ điển tại Nhà hát Prytania , có từ năm 1914. Để có một ngày yên tĩnh ở New Orleans, những người yêu thích thư mục có thể ghé thăm Thư viện Tưởng niệm Milton H. Latter . Tòa nhà theo phong cách tân Ý là nhà của một số thương gia giàu có, bao gồm cả nhà môi giới bất động sản, Harry Latter. Năm 1948, ông đã hiến tặng dinh thự cho thành phố như một thư viện công cộng để tưởng nhớ con trai mình, người đã chết trong Thế chiến thứ hai.

Xe điện St. Charles

Trạm dừng St. Charles at Lee Circle nằm gần một số bảo tàng nổi bật nhất ở New Orleans. Bảo tàng Thế chiến II Quốc gia là nơi không thể bỏ qua đối với những người quan tâm đến lịch sử quân sự Hoa Kỳ, trong khi Bảo tàng Nghệ thuật Miền Nam Ogden và Trung tâm Nghệ thuật Đương đại là nơi tuyệt vời cho những người yêu nghệ thuật.

Canal at St. Charles và Canal at Carondelet là 2 điểm dừng xe điện trong Khu phố Pháp. Rẽ xuống St. Charles để đến lối vào của Phố Bourbon , trung tâm cuộc sống về đêm nổi tiếng nhất của thành phố. Bạn có thể tìm thấy hàng chục nhà hàng phục vụ ẩm thực Creole cổ điển của Pháp, các quán bar kiểu nhà nhỏ hoạt động từ thế kỷ 18 và nhạc ở mọi ngóc ngách.

Nếu bạn muốn mua sắm đồ cổ điển, hãy xuống xe tại trạm dừng Canal ở Carondelet – bạn sẽ đến Phố Hoàng gia , nơi có những khoảng sân yên tĩnh, những người hát rong trên đường phố, phòng trưng bày nghệ thuật và cửa hàng quà tặng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan