Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Biển Báo “Welcome to Fabulous Las Vegas” – Dấu Ấn Khi Đến “Thành Phố Ăn Chơi”

Biển báo "Welcome to Fabulous Las Vegas" (Chào mừng đến với Las Vegas tuyệt vời) là một địa danh mang tính biểu tượng ở ngoại ô thành phố, chào đón du khách bằng ánh đèn neon và phong cách hoài cổ. Nổi bật trong nhiều bộ phim, quảng cáo và ảnh, đây là điểm đến phổ biến cho du khách và mở cửa cho công chúng 24 giờ một ngày.

Khách du lịch Mỹ ở mọi lứa tuổi có kế hoạch dừng lại để chụp một bức ảnh nhanh tại biển hiệu mang tính biểu tượng này như một món quà lưu niệm thân thiện với ngân sách trong thời gian ở Sin City. Biển báo nổi tiếng với khách du lịch muốn chụp ảnh đến mức quận đã bổ sung bãi đậu xe miễn phí để đảm bảo an toàn cho khách đến biển báo.

Las Vegas

Biển hiệu 'Chào mừng đến với Las Vegas Tuyệt vời' mang tính biểu tượng được thiết kế bởi Betty Willis vào năm 1959 và được đưa vào Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia vào năm 2009. Biển hiệu này thực sự nằm cách giới hạn thành phố Las Vegas 4 dặm về phía nam ở Hạt Clark, nhưng nhiều người coi địa điểm này là mũi cực nam của Dải đất mặc dù về mặt kỹ thuật nó không thuộc Las Vegas.

Vị trí gần Dải đất khiến việc tham quan biển hiệu trở thành một hoạt động thú vị và dễ dàng cho du khách ở mọi lứa tuổi. Chắc chắn bạn sẽ có một kỷ niệm khó quên khi dừng chân chụp ảnh tại địa danh mang tính biểu tượng này. 

Biển báo 'Welcome to Fabulous Las Vegas' là điểm dừng phổ biến cho những du khách muốn chụp ảnh, vì vậy nếu không muốn xếp hàng dài chờ đợi, bạn nên lên kế hoạch cho chuyến thăm sớm hơn trong ngày, vì nơi này sẽ đông đúc hơn khi ngày trôi qua.

Thường có một nhiếp ảnh gia tại trang đây, vì vậy bạn có thể trả tiền cho những bức ảnh chuyên nghiệp nếu bạn chọn. Nếu bạn muốn sử dụng máy ảnh của riêng mình, bạn sẽ thấy có rất nhiều người sẵn sàng hỗ trợ chụp ảnh cho bạn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

Đánh giá bài viết
Bài viết liên quan