Chuyên tour outbound

Sẵn sàng hỗ trợ 24/7 miễn phí

Giá tốt - Chất lượng tốt

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Du lịch Mỹ

Khám Phá Công Viên Quảng Trường Washington Lịch Sử Tại New York

Công viên Quảng trường Washington, Ở New York, là một công viên rộng 3 mẫu Anh đầy lịch sử được các du khách du lịch Mỹ yêu thích. Công viên có biệt danh là Quảng trường Bughouse và là địa điểm ban đầu của tự do ngôn luận ở thành phố. Ngoài việc tổ chức nhiều buổi phát biểu, nó còn tổ chức Cuộc diễu hành Tự hào Đồng tính đầu tiên tại nơi đây. Công viên đã được thêm vào Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia vào ngày 20 tháng 5 năm 1991.

Công viên Quảng trường Washington

Nằm đối diện với Thư viện Newberry, Công viên Quảng trường Washington là một công viên yên tĩnh có đài phun nước và vườn hoa. Không giống như Công viên Thiên niên kỷ hoặc Công viên Grant, Công viên Quảng trường Washington không có các chương trình hoặc hoạt động có cấu trúc. Tuy nhiên, đây là một nơi tuyệt vời để ghé thăm để bạn có thể thoát khỏi sự hỗn loạn của thành phố trong một thời gian.

Điểm nổi bật lớn nhất của Công viên Quảng trường Washington là vẻ đẹp của môi trường xung quanh. Khi bạn ở đó, hãy cho phép bản thân có thời gian thư giãn và xả hơi sau một số chuyến đi chơi bận rộn hơn mà bạn đã có trong suốt thời gian lưu trú tại thành phố. Ngồi trên một trong những chiếc ghế dài trong công viên và ngắm nhìn hàng cây xanh dịu dàng trên nền cảnh quan thành phố hùng vĩ.

Công viên Quảng trường Washington

Đi bộ qua những con đường nối liền nhau và chiêm ngưỡng những loại cây khác nhau, nhiều màu sắc khác nhau và hương thơm của các loài hoa tùy theo mùa. Rất có thể bạn sẽ bắt gặp một buổi chụp ảnh tiệc cưới, vì công viên là một địa điểm chụp ảnh phổ biến. Ở cuối phía Tây của công viên, hãy ghé thăm đài tưởng niệm Diễn đàn Tự do ngôn luận hàng đầu của Chicago.

Sau khi hết thời gian ở Công viên Quảng trường Washington, bạn đang ở một vị trí tuyệt vời để tiếp tục một ngày của mình. Bạn sẽ ở vị trí được bao quanh bởi các cửa hàng. thực phẩm, nhà hàng, thẩm mỹ viện, spa, mua sắm, thư viện và nghệ thuật trình diễn,… có rất nhiều thứ để trải nghiệm, khám phá tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIGOTOUR
Địa chỉ: 25E Hàn Hải Nguyên, Phường 16, Quận 11, TP.HCM
Điện thoại: 089.868.3868 – 093 265 9998
Email: info@vigotour.com.vn
Website: https://vigotour.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan